Hiện nay máy rửa bát công nghiệp tại công ty Thái Bình đang nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng như : máy rửa bát loại băng chuyền , máy rửa bát nhà hàng… cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Giới thiệu về máy rửa bát công nghiệp nhà hàng

Máy rửa bát công nghiệp trở thành thiết bị hữu dụng đặc biệt cho hệ thống nhà hàng ăn uống cũng như bếp ăn tập thể công ty, trường học, bệnh viện. Nó có nhiều khả năng, tính năng công nghiệp đáp ứng những yêu cầu thực tế từ công việc rửa chén, bát, khay và các vật dụng khác.

Một số cơ sở kinh doanh ẩm thực, các đơn vị tổ chức sự kiện, bếp ăn công ty, tập thể vẫn còn thực hiện việc rửa bát bằng tay. Việc này về cơ bản tuy nó đảm bảo công việc. Nhưng lại tồn tại khá nhiều vấn đề đặc biệt là tính tiết kiệm chi phí và cả việc Chất lượng an toàn thực phẩm nữa

Những hệ thống nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, khách sạn, bếp ăn bệnh viện, tập thể  với lượng thực khách đông đảo từ lâu đã sử dụng máy rửa bát công nghiệp. Và coi đây là thiết bị đồng hành không thể thiếu. Với việc xử lý công việc một cách đồng bộ hiệu quả và chuyên nghiệp luôn là tiêu chí vươn tầm không chỉ ở nhà hàng. Điều đặc biệt hơn nữa được ghi nhận là bát đĩa luôn được đánh giá sạch 100%, diệt khuẩn, tính an toàn vệ sinh cao.

Vì sao bạn chưa lựa chọn máy rửa chén công nghiệp 

Như chúng tôi đã nói về lợi ích của thiết bị này trong nhà hàng và bếp ăn tập thể. Tuy nhiên một số đơn vị vẫn chưa thể sở hữu nó vì sao vậy?

  • Giá của thiết bị cao? Thực tế để sử dụng thiết bị này giá thành ban đầu vẫn luôn là trở ngại chính với hơn 75% đơn vị được hỏi trong một cuộc khảo sát của BẾP THÁI BÌNH. Tuy nhiên với thời gian khấu hao dài ( máy chạy ổn định, bền bỉ) thì chi phí được coi là cao này về cơ bản lại không còn là vấn đề lớn. Bởi sử dụng thiết bị trở nên tiết kiệm vô cùng
  • Ngang hàng với khó khăn về tài chính thì vấn đề về mặt bằng diện tích sử dụng để lắp đặt thiết bị này cũng luôn là một vấn đề trở ngại. Cũng theo thống kê của Bếp Thái Bình có hơn 80% khách hàng than phiền về diện tích không đủ rộng đề vận hàng máy móc công cụ hỗ trợ tốt nhất. Một không gian nhà hàng thường hữu hạnkhông có nhiều diện tích sử dụng. Để giải quyết vấn đề này bạn tham khảo máy rửa bát Dolphin hoặc máy rửa chén OZTI được thiết kế nhỏ gọn nhưng công năng lại tuyệt vời.
  • Khó vận hành? Đây không phải là một trở ngai quá lớn nhưng nó cũng là nguyên nhân khiến cho một số cơ sở chưa đưa vào sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn đồng hành cùng quá trình lắp đặt và ban giao cũng như hỗ trợ bạn vận hành một cách khoa học thành thạo nhất

Bếp Thái bình cam kết cung cấp máy rửa bát

  • Hàng chính hãng Ozti, Dolphin, nhập khẩu nguyên chiếc
  • Giá luôn ưu đãi. Đặc biệt là hệ thống chi nhánh và các đại lý địa phương trên toàn quốc
  • Trực tiếp thực thi chế độ Bảo hành – bảo trì theo quy đinh hãng. Nhanh chóng – chuyên nghiệp – tận tâm
  • Linh kiện thay thế luôn sãn có và chính hãng
  • Máy luôn sẵn có sẵn sàng phục vụ các đơn hàng lớn nhỏ.

Gọi 0981.499.912 để nhận nhiều thông tin ưu đãi cùng giá bán khuyến mại và các hỗ trợ khác.

Rất hân hạnh chào đón bạn trao đổi và hợp tác

.
.
.
.