7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Thay Thế Thiết Bị Bếp Thương Mại Của Mình

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Thay Thế Thiết Bị Bếp Thương Mại Của Mình

Thiết bị bếp thương mại của bạn là một khoản đầu tư lớn. Do chi phí, bạn muốn tận dụng tối đa việc mua hàng của mình. Tuy nhiên, cuối cùng cũng đến lúc bạn thấy thiết bị của mình bắt đầu hỏng hóc. Khi điều này xảy ra, bạn có thể muốn kéo dài tuổi thọ của nó càng lâu càng tốt, nhưng điều này có thể khiến bạn mất tiền về lâu dài. Từ lãng phí thực phẩm cho đến nguy cơ mắc các bệnh do thực phẩm gây ra, bạn cần biết rằng thiết bị của mình đáng tin cậy và chúng cần được sử dụng ổn định. THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG gợi ý cho bạn 7 dấu hiệu bạn cần thay thế thiết bị nhà bếp thương mại của mình ngay. Hãy cùng tới với bài viết nhé!

Lãng Phí Thực Phẩm

Vì sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu nên nhân viên nhà bếp của bạn luôn chú ý đến các dấu hiệu cho thấy thực phẩm họ phục vụ không ăn được. Nếu bạn thấy rằng thực phẩm trong tủ mát hoặc tủ đông công nghiệp của bạn liên tục bị hỏng trước ngày phục vụ, đó là dấu hiệu cho thấy  thiết bị lạnh bảo quản của bạn đang bị hỏng. Khi có vẻ như sự an toàn và hài lòng của khách hàng của bạn gặp rủi ro, bạn nên biết đã đến lúc phải thay thế.

Sửa Chữa Thường Xuyên

Tất nhiên, đây là dấu hiệu rõ ràng nhất thiết bị nhà bếp của bạn cần được thay thế. Mặc dù các cuộc gọi sửa chữa và bảo trì là không thể tránh khỏi, nhưng một khi chúng trở nên thường xuyên, bạn biết rằng thiết bị nhà bếp của mình sắp hỏng. Mặc dù bạn có thể cảm thấy mình đang tiết kiệm tiền bằng cách chọn sửa chữa thay vì thay thế, nhưng khi bắt đầu cộng các chi phí sửa chữa đó, bạn có thể ngạc nhiên về số tiền mình đang lãng phí. Một lưu ý khác là đầu tư vào thiết bị mới đi kèm với bảo hành, vì vậy mọi sửa chữa cần thiết đều miễn phí.

Vấn Đề Về Mua Hoặc Thay Thế Linh Kiện

Thiết bị nhà bếp của bạn càng cũ thì càng khó tìm các bộ phận thay thế. Khi điều này xảy ra, đó là dấu hiệu rõ ràng thiết bị của bạn đã quá hạn sử dụng tốt nhất! Nó cũng có thể dẫn đến những thách thức trong việc trang bị thêm khi các kỹ thuật viên sửa chữa buộc phải cố gắng tìm các bộ phận thay thế để đưa thiết bị của bạn hoạt động bình thường trở lại. Điều này không chỉ tốn kém mà còn làm tăng rủi ro đối với những thứ như hỏa hoạn, chập điện, rò rỉ khí freon, rò rỉ khí tự nhiên, ….

Hiệu Suất Kém

Nhà bếp của bạn cần hoạt động hiệu quả nhất có thể để cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng của bạn. Khi thiết bị nhà bếp thương mại đã cũ, nó bắt đầu hoạt động không hiệu quả trừ khi nó được tân trang lại hoàn toàn.

Bạn có thể gặp vấn đề với nhiệt độ không ổn định khi nấu ăn, thấy thực phẩm của mình bị đóng băng một phần trong các tủ lạnh cũ có thể gặp vấn đề về sương giá và gặp khó khăn khi cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản nhất. Khi thiết bị nhà bếp của bạn bắt đầu ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất, nó không chỉ tốn tiền mà còn có thể khiến bạn mất khách hàng.

Các Sự Cố Tai Nạn Gia Tăng

Những thứ như tủ đông lạnh công nghiệp và bồn rửa di động hoặc lò nướng công nghiệp nhà hàng bị lỗi có thể dẫn đến gia tăng tai nạn trong nhà bếp. Từ trượt và ngã cho đến điện giật, và từ vết bỏng gia tăng cho đến vết cắt từ các cạnh gỉ, lởm chởm, thiết bị nhà bếp của bạn có thể trở thành mối nguy hiểm dẫn đến nhiều thương tích liên quan đến công việc hơn.

Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu đến tinh thần mà còn có thể ảnh hưởng đến bảo hiểm của bạn, đây là một chi phí khác mà bạn không muốn ăn vào lợi nhuận của mình.

Sự Vất Vả Và Thất Vọng Của Nhân Viên

Nếu bạn thấy rằng nhân viên của mình liên tục phàn nàn về tình trạng môi trường làm việc của họ do thiết bị không an toàn hoặc không đáng tin cậy, thì bạn có thể thấy mình đang gặp vấn đề về việc nhân viên rời đi. Điều này rất tốn kém vì bạn phải đầu tư vào việc tuyển dụng và đào tạo mỗi khi có người rời đi.

Một nhà bếp hiệu quả với thiết bị chất lượng sẽ giúp nhân viên hài lòng và cũng khiến họ cảm thấy tự hào hơn một chút về nơi họ làm việc. Một nhà bếp cũ với thiết bị lỗi khiến đầu bếp khó phục vụ những món ăn chất lượng thể hiện kỹ năng và sự chuyên nghiệp của họ.

Giảm Chất Lượng Thực phẩm

Là một nhà hàng, chất lượng thực phẩm của bạn là điều khiến khách hàng quay trở lại. Khi bạn đang phục vụ ít thực phẩm tươi sống hơn từ tủ lạnh bị lỗi hoặc thực phẩm được nấu không đều do lò nướng cũ, bạn sẽ thấy lượng khách hàng của mình giảm dần. Bạn cũng sẽ thấy những bài đánh giá kém ấn tượng sẽ ngăn khách hàng mới thử đồ ăn của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng việc thay thế thiết bị nghe có vẻ đắt đỏ, nhưng so với một nhà hàng chết không có khách, thì điều đó thực sự quá nhạt nhòa.

Nhược Điểm Của Việc Giữ Thiết Bị Nhà Bếp Công Nghiệp Cũ Và Tiếp Tục Sử Dụng

7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Thay Thế Thiết Bị Bếp Thương Mại Của Mình

Thiết bị cũ có nhiều nhược điểm, bao gồm:

 • Nó ngày càng tốn nhiều tiền hơn để sửa chữa.
 • Nó làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.
 • Bạn sẽ bắt đầu thấy doanh thu của nhân viên cao hơn, tốn nhiều tiền hơn cho việc tuyển dụng và đào tạo.
 • Hiệu quả kém có nghĩa là hóa đơn năng lượng cao hơn.
 • Thời gian chết do sự cố gây tốn kém tiền bạc và cản trở dịch vụ khách hàng.

Hiệu suất không nhất quán ảnh hưởng đến chất lượng cho cả thực phẩm và dịch vụ của bạn.

Ưu Điểm Của Thiết Bị Nhà Bếp Thương Mại Mới

Thật hợp lý khi xem xét những lợi ích của thiết bị nhà bếp mới:

 • Các thiết bị mới hơn cung cấp các tính năng nâng cao tính đa chức năng.
 • Thiết bị mới giúp giảm hóa đơn năng lượng.
 • Bạn sẽ thấy lãng phí thực phẩm ít hơn.
 • Chất lượng món ăn của bạn sẽ được cải thiện.
 • Nhân viên sẽ cảm thấy tự hào khi nấu ăn trong bếp của bạn, vì vậy bạn có thể giảm tỷ lệ thay thế nhân viên.
 • Tai nạn có thể được giảm bớt.
 • Bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, chưa kể thời gian chết do thiết bị bị hỏng.
 • Dịch vụ cải thiện nhờ cải thiện hiệu quả nhà bếp.
 • Nâng cao tinh thần chung của nhân viên.

Tất cả những lý do này làm cho nó trở thành một lựa chọn thông minh để thay thế các thiết bị nhà bếp cũ đang lãng phí tiền bạc và làm giảm chất lượng món ăn mà bạn phục vụ.

Nếu THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG của bạn bị hỏng, bây giờ là thời điểm tốt nhất để xem xét thay thế. Nếu bạn đang gặp khó khăn vì khá cả thiết bị trên thị trường đang cao và khó mua được sản phẩm tốt với giá thấp hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị bếp thương mại công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp tất cả thiết bị bếp nhà hàng – khách sạn với đa dạng thương hiệu và mẫu mã.

Xin chào và chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status