Những máy rửa chén công nghiệp phù hợp nhất cho phục vụ trung bình lớn?

Những máy rửa chén công nghiệp phù hợp nhất cho phục vụ trung bình lớn?

Máy rửa chén chuyên nghiệp / công nghiệp Ozti: Câu hỏi thường gặp
Máy rửa chén công nghiệp X84E có các thành phần của các máy lớn nhất, như bơm rửa 1,2 mã lực, sức cản của nồi hơi tăng lên 6Kw và sự hiện diện của ba cánh tay rửa trong bánh công tác thấp hơn cho lưu lượng nước lớn hơn. Máy rửa chén công nghiệp này rất lý tưởng nếu bạn có ít không gian nhưng cần hiệu suất tối đa trên một chiếc máy nhỏ gọn.

Nó là máy giặt đối tượng nhỏ nhất trong phạm vi của chúng tôi. Được trang bị một giỏ đôi lớn hơn 50×60 cm và chiều cao hữu ích (34cm) lớn hơn các mô hình khác và với kích thước 59,5×72,5×85 cm, rất lý tưởng cho các nhà hàng cỡ trung bình. Máy rửa chén để phục vụ này cũng chứa các khay và hộp bánh pizza GN1 / 1 và có thể được xây dựng dưới bàn. Được trang bị cánh tay rửa có đường kính 30 mm, nhờ nguồn điện ba pha, nó có thể chịu được tốc độ làm việc cao, đảm bảo giặt chính xác hơn.

Mô hình bán chạy nhất của máy rửa chén công nghiệp thương hiệu Ozti là gì?

Máy rửa chén nhà hàng chuyên nghiệp XD54E là một trong những mẫu bán chạy nhất vì nó kết hợp sự đơn giản của việc sử dụng máy rửa chén điện tử với giỏ 50 x 50 cm thực tế.

Máy rửa chén một pha hoặc ba pha công nghiệp: nên chọn loại nào?

Sự lựa chọn giữa máy rửa chén một pha và ba pha phụ thuộc vào dòng điện có sẵn và loại sử dụng của máy. Máy rửa chén nhà hàng với hệ thống ba pha được trang bị các bộ phận mạnh hơn với hiệu suất tốt hơn và do đó hấp thụ nhiều điện hơn. Các pha một pha được khách hàng của chúng tôi đặc biệt yêu cầu để giảm mức tiêu thụ và cho khả năng cài đặt chúng trong bất kỳ môi trường nào.

Những lợi thế của máy rửa chén công nghiệp ba pha là gì?

Máy rửa chén ba pha đặc biệt phù hợp cho sử dụng công nghiệp vì nó mạnh hơn, công suất điện lớn hơn và khả năng quản lý khối lượng công việc liên tục quan trọng do rửa nhiều lần; sự hấp thụ năng lượng phân tán tốt hơn sẽ tránh được tình trạng quá tải năng lượng không cần thiết.

Tôi quan tâm đến việc mua một máy rửa chén công nghiệp ba pha từ dòng Ozti. Sự khác biệt giữa các mô hình ba pha của bạn là gì?
Máy rửa chén chuyên nghiệp Ozti có 2 loại hệ thống ba pha:

Máy rửa chén chuyên nghiệp X56E.
Máy rửa chén công nghiệp X56E được trang bị hệ thống 220 V (ví dụ: bộ phận làm nóng động cơ và bể), nhưng có nồi hơi ba pha.

Đặc trưng bởi tốc độ dòng điện cao hơn, ba pha được phân biệt bởi tốc độ lớn hơn và mức tiêu thụ thấp hơn so với các mô hình cao hơn may rua bat cong nghiep.

Máy rửa chén chuyên nghiệp model X84E.
Mẫu máy rửa chén công nghiệp X84E có hệ thống ba pha hoàn toàn: chúng hỗ trợ khối lượng công việc lớn và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ lò hơi giảm; họ cũng có máy bơm rửa với lưu lượng nước lớn hơn.

Những lợi thế của các cánh quạt riêng biệt trong mô hình X84E là gì?

Thiết kế của hai cánh quạt riêng biệt để rửa và rửa đảm bảo các món ăn hoàn hảo. Trên thực tế, bạn có thể tin tưởng vào bánh công tác 3 trục để giặt và bánh công tác 2 trục để súc rửa. Điều này sẽ không để lại dư lượng chất tẩy rửa trên đĩa, vì nước rửa không bị ô nhiễm.

Sự khác biệt giữa máy rửa chén công nghiệp điện và điện tử là gì?
Hai loại máy rửa chén có thành phần giống nhau. Tuy nhiên, thông qua một bảng điều khiển kỹ thuật số, có thể truy cập vào một loạt các chức năng, chẳng hạn như tùy chỉnh chu trình giặt, quy định về nhiệt độ của bể và nồi hơi hoặc cài đặt các chất tẩy rửa và nước xả.

Những chất tẩy rửa được khuyến khích cho máy rửa chén chuyên nghiệp?
Chúng tôi luôn khuyến nghị sử dụng các công thức tẩy rửa và rửa chất tẩy rửa đặc biệt có chất lượng cao nhất được tạo ra nhờ vào kinh nghiệm của Chefline và được thiết kế dành riêng cho máy rửa chén hoặc để rửa lò nướng tự làm sạch.

Bạn có thể tin tưởng:

Chất tẩy rửa: chúng đảm bảo làm sạch phù hợp và khử trùng sản phẩm với tiêu chuẩn rất cao.

Rửa viện trợ: để giữ cho các bộ phận của máy nguyên vẹn và làm sạch cả nồi hơi và các bộ phận khác phải chịu vôi. Nó cũng đảm bảo làm khô hoàn hảo kính hoặc bát đĩa, tránh sự hình thành giọt trên bề mặt.

Lựa chọn nào được khuyến nghị?

Tủ hỗ trợ máy rửa chén chuyên nghiệp: Thích hợp cho máy rửa chén có giỏ 50x50cm, nó được sử dụng để nâng chúng ở cùng cấp độ với chậu rửa giúp dễ sử dụng hơn. Nâng cao máy rửa chén hỗ trợ thoát nước và cung cấp một giải pháp thay thế cho việc lắp đặt máy bơm thoát nước.
Bơm xả, bơm tăng áp và bộ 4 chân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status