Phân biệt lò nướng đa năng và lò hấp nướng đa năng có gì khác nhau?

Phân biệt lò nướng đa năng và lò hấp nướng đa năng có gì khác nhau?

Lò nướng đa năng và lò hấp nướng đa năng về cơ bản thì đều có chức năng nấu và làm chín thực phầm gần như nhau. Nhưng tên gọi của nó có một chút khác nhau, chính vì vậy nó có một vài đặc điểm hoạt động khác nhau. Để có thể phân biệt được lò nướng đa năng và lò hấp nướng đa năng có điểm gì khác nhau. Bạn hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về 2 dòng thiết bị này có đặc điểm giống và khác nhau nhé bạn!

Tính năng hoạt động.

Để mà nó về tính năng hoạt động của lò nướng đa năng và lò hấp nướng đa năng thì không có sự khác biết với nhau. Đều sử dụng để nấu chín thực phẩm bằng các chức năng như: nướng, hấp, chiên, hầm, luộc… Là thiết bị dành cho nhà hàng, khách sạn, Resort, bếp ăn công nghiệp…

Có thể sử dụng nấu kết hợp nhiều món ăn trong cùng một thời điểm. Giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian nấu. Đều có tính năng thông minh và công thức nấu được cài đặt sẵn trong bộ điều khiển của lò. Có hệ thống quạt thổi đối lưu giúp tăng hiệu quả làm việc, giảm thời gian nấu, cho kết quả món ăn tuyệt vời.

Sự khác biệt giữa lò nướng đa năng và lò hấp nướng đa năng.

Lò hấp nướng đa năng là thiết bị dành cho bếp ăn công nghiệp cao cấp. Là dòng thiết bị cao cấp vì vậy lò hấp nướng đa năng có đầy đủ các tính năng thông minh nhất.

Trong quá trình hấp chín thực phẩm. Lò nướng đa năng vì không có đường cấp nước trực tiếp nếu thực phẩm cần được cấp độ ẩn, hơi nước như món hấp. Thì bạn phải sử dụng khay có chứa nước và cho vào cùng thực phẩm trước khi vận hành lò.

Còn đối với lò hấp nướng đa năng bạn chỉ việc sơ chế đồ và cho và bên trong. Chọn chế độ hấp phù hợp lò sẽ cấp hơi nước thông qua đừng cấp nước của lò nướng. Như vậy độ chính xác cho công thức của món hấp sẽ chuẩn hơn. Món hấp sẽ ngon và bắt thực khách hơn so với việc sử dụng lò nướng đa năng.

Đường cấp nước của lò hấp nướng đa năng còn có chức năng cấp nước cho quá trình vệ sinh lò. Sau khi sử dụng xong lò hấp nướng đa năng có tính năng tự vệ sinh. Nhờ có đường cấp nước được thiết kế riêng khiến cho việc vệ sinh lò nướng sau khi sử dụng thật đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status