Những công nghệ tiên tiến của lò hấp nướng đa năng, lò nướng đa năng Unox.

Những công nghệ tiên tiến của lò hấp nướng đa năng, lò nướng đa năng Unox.

Công nghệ tích hợp mới của Unox cho phép bạn lưu trữ thực phẩm chín, giữ ấm và trong điều kiện an toàn thực phẩm tối đa 72 giờ để sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Nhờ nghiên cứu mười năm được thực hiện cùng với Đại học Parma về công nghệ dành cho lò nướng. Unox đã đảm bảo bí quyết chuyên sâu và đầy đủ về chế biến thực phẩm – Mario Cammarota, người đứng đầu nhóm nghiên cứu – nói. Để chế biến thực phẩm thành món ăn hấp dẫn đúng cách. Chúng ta phải phối hợp đủ ba yếu tố chính: an toàn thực phẩm, tính nhất quán và hương vị của thực phẩm.

Công nghệ an toàn thực phẩm.

Về an toàn thực phẩm, việc bảo quản thực phẩm nóng an toàn hơn nhiều so với thực phẩm được lưu trữ qua chuỗi lạnh, vì, không giống như tủ lạnh hoặc tủ đông chỉ làm chậm hoặc ngăn chặn sự tăng sinh của vi khuẩn, nhiệt độ trên 58 ° C loại bỏ hoàn toàn.

Đối với việc đảm bảo giữ thực phẩm ở mức nhất quán, như thể nó vừa được nấu chín, việc kiểm soát nhiệt độ tỉ mỉ là cần thiết cho đến khi đạt đến ngưỡng chính xác của độ thứ mười, tính năng chính của EVEREO®, chất duy trì nhiệt độ cao cho thực phẩm giữ thực phẩm ở nhiệt độ bạn muốn phục vụ nó. Một cuộc cách mạng thực sự cho lĩnh vực lò hấp nướng đa năng công nghiệp.

Giữ nguyên hương vị của thực phẩm.

Để giữ nguyên hương vị và mùi thơm của thực phẩm mà chúng ta chế biến. UNOX đã tạo ra MULTI.Day Hot Vacuum, hệ thống đầu tiên và duy nhất có khả năng niêm phong dưới chân không thực phẩm mới nấu chín, vẫn còn nóng.

Giữ thực phẩm lành mạnh không phải là thách thức duy nhất để vượt qua, câu hỏi về hương vị vẫn mở và hương liệu. Thực phẩm tiếp xúc với không khí, trên thực tế, phải chịu các quá trình oxy hóa làm hỏng sự xuất hiện, hương vị và mùi thơm của nó. Và đó là nơi chúng tôi đã kiểm tra.

Chúng tôi nghĩ ngay đến thế giới chân không, không may phát hiện ra rằng không có hệ thống nào có khả năng hút chân không các hộp đựng hoặc túi đựng thực phẩm vẫn còn nóng bên trong. Và chúng tôi không muốn làm lạnh thực phẩm, để tránh đi qua khu vực quan trọng của sự phát triển của vi khuẩn Nicola Lai. Trưởng nhóm Tiếp thị và Trưởng nhóm Tiếp thị giải thích.

Lò nướng Unox đã vượt qua sự nguy kịch bằng cách đảo ngược khái niệm chân không, như giải thích của Nicola Nanti, Trưởng dự án, “không khao khát nhưng tạo ra trầm cảm cục bộ, khai thác tốc độ cao của khí nén thông qua một vòi phun được hiệu chuẩn”.

Do đó, có thể nấu theo cách truyền thống bên trong các khay thép và khi kết thúc nấu, niêm phong thực phẩm trong chân không bằng Máy hút chân không nóng MULTI.DAY, thiết bị chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có thể quản lý các quy trình hút bằng thực phẩm vẫn còn nóng.

Cho đến nay, các quá trình chuyển đổi thực phẩm làm cơ sở cho việc tổ chức một nhà bếp chuyên nghiệp thực chất là hai. Đầu tiên là cái gọi là “chế biến nhanh” trong đó thực phẩm được nấu và phục vụ ngay lập tức. Quy trình đảm bảo mức chất lượng rất cao nhưng cũng là một tổ chức tốn kém và khó áp dụng.

Phương pháp thứ hai dựa trên khái niệm “nấu và làm lạnh” hoặc nấu, làm lạnh vụ nổ nhanh – ở nhiệt độ dương hoặc âm – và tái sinh thực phẩm sau đó trước khi phục vụ. Điều này giúp đơn giản hóa việc quản lý nguyên liệu thô, tạo điều kiện tổ chức ngày năng suất cao, cho phép luân chuyển cổ phiếu đúng giờ và chắc chắn áp dụng cho tất cả các loại hình phục vụ: nhà hàng à la carte, khách sạn, phục vụ, QSR (Nhà hàng phục vụ nhanh) , ẩm thực, vv vv Tuy nhiên, tiêu chuẩn này ngụ ý việc sử dụng nhiều thiết bị và trên hết đòi hỏi nhân viên có trình độ không chỉ trong quá trình sản xuất mà còn trong quá trình tái sinh trước khi phục vụ.

“Chúng tôi tưởng tượng cách tổ chức phục vụ có thể thay đổi tốt hơn bằng cách truyền và giữ ấm thực phẩm, sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào, tôn trọng các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết. Đó là một sự đổi mới tạo điều kiện cho tổ chức làm việc cho toàn thế giới Hơn nữa, các khoản tiết kiệm thu được cả về năng lượng, cho rằng làm mát và sưởi ấm là một con đường đắt đỏ hơn so với việc lưu trữ thực phẩm nóng, và về mặt nhân sự liên quan đến việc tái tạo các món ăn lạnh là rất rõ ràng “, Nicola nhận xét Lai, đầu bếp của công ty và trưởng nhóm tiếp thị.

Trong số các đối tượng khách hàng khác nhau được chọn làm người thử nghiệm hệ thống MULTI.Day, có những nhà hàng được gắn sao, trong đó EVEREOit được sử dụng cho các phương pháp điều trị đặc biệt, chẳng hạn như đối với thịt.

Ngày nay, nhờ sự kết hợp giữa EVEREO và MULTI.Day, mỗi nhà bếp sẽ có thể nấu chính xác như mọi khi và luôn dựa vào một tủ lạnh nóng thực sự để giữ cho thực phẩm sẵn sàng được tiêu thụ, ở mọi nơi, bất cứ lúc nào.

Công nghệ mới này được tạo ra bởi UNOX đại diện cho một cuộc cách mạng và trên thực tế, đã có được thương hiệu SMART 2019, sự công nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status