Máy rửa bát công nghiệp Dolphin cho nhà hàng, khách sạn tốt nhất hiện nay.

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin cho nhà hàng, khách sạn tốt nhất hiện nay.

Máy rửa bát công nghiệp hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn. Nó có thể thay thế 4 hoặc 5 nhân công phục vụ cho việc rửa và làm sạch đồ dùng sau khi sử dụng. Việc sử dụng máy rửa bát công nghiệp thay thế cho cách rửa bát truyền thống là việc đầu tư hiệu quả. Làm tăng hiệu quả kinh tế trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Máy rửa bát công nghiệp Dolphin là một trong những thương hiệu được nhắc tới nhiều.

Máy rửa bát Dolphin là một trong những dòng máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn tốt nhất hiện nay. Để có thể biết chi tiết vì sao máy rửa bát công nghiệp Dolphin cho nhà hàng, khách sạn là tốt nhất. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin sau đây về máy rửa bát công nghiệp Dolphin.

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin.

Là dòng máy rửa bát được sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy về thị trường Việt Nam.

Tính năng máy rửa bát Dolphin.

– Được thiết kế bằng inox 304 chống ăn mòn trong quá trình xử dụng.

– Có công suất rửa từ 50 rổ cho đến 1500 rổ / 1 giờ hoạt động tùy vào từng công suất rửa của máy.

– Có chế độ rửa bằng nước nóng lên đến 85 độ C giúp quá trình rửa tiệt trùng tốt hơn.

– Có nhiều chế độ rửa khác nhau để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với các mẻ rửa khác nhau.

– Máy có tính năng tiết kiệm năng lượng được tính hợp kèm theo.

– Sau khi rửa xong có chức năng sấy khô nhưng tùy từng model.

Với những tính năng kể trên dòng máy rửa bát công nghiệp Dolphin. Hiện nay là dòng máy rửa bát phù hợp nhất cho nhà hàng, khách sạn. Có đầy đủ các tính năng diệt khuẩn kèm theo đó là có công suất rửa lớn. Đáp ưng tốt nhu cầu sử dụng rửa và làm sạch đồ dùng, chén, bát, đĩa… sau khi sử dụng.

Vì sao lại nói dòng máy rửa bát của Dolphin phù hợp với nhà hàng, khách sạn?

Vì đáp ứng được nhu cầu làm sạch bát, đĩa, đũa, thìa, xoong nồi… Với số lượng lớn. Có tính năng rửa nước nóng và sấy khô diệt khuẩn lên lến 90%. Mà trong kinh doanh ăn uống việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều cần thiết.

Có thời gian rửa nhanh, một mẻ rửa chỉ mất từ 40 phút đến 50 phút. Tiết kiệm thời gian tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động kinh doanh. Vì vậy máy rửa bát công nghiệp Dolphin là dòng máy rửa bát công nghiệp phù hợp nhất cho nhà hàng, khách sạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status