Những dòng máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn.

Những dòng máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn.

Nhà hàng, khách sạn là những nơi có nhu cầu làm sạch bát đĩa đồ dùng nhiều nhất hiện nay. Nhưng để có thể tìm được những dòng máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn hoạt động tốt không phải điều đơn giản. Hầu hết những dòng máy rửa bát công nghiệp có chất lượng cao đều là hàng nhập khẩu. Từ các quốc gia Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan … Bài viết này sẽ giới thiếu đến bạn những dòng máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn tốt nhất hiện nay.

Máy rửa bát công nghiệp Hàn Quốc.

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin là dòng máy rửa bát Made in Korea. Máy có khả năng làm sạch bát đĩa nhanh chóng với khối lượng bát đĩa khủng. Bởi vì máy sử dụng công nghệ phun nước nóng và tạo dòng xoáy. Với công nghệ này bát đĩa sẽ được làm sachjnhanh chóng và tiết kiệm năng lượng chi phí, thời gian. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình chuyên cung cấp và nhập khẩu nguyên chiếc máy rửa bát từ Hàn Quốc.

Ngoài máy rửa bát công nghiệp Dolphin. Còn có một số dòng máy rửa bát khác hoạt động hiệu quả cho nhà hàng, khách sạn.

Máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hành, khách sạn cửa sập.

Là dòng máy rửa bát công nghiệp loại nhỏ. Máy rửa bát loại này được thiết kế thông minh với khả năng mở đồng thời cùng lúc 3 cửa máy. Máy được thiết kế dạng đứng và có thể điều chỉnh di chuyển lắp đặt phù hợp với nhiều không gian bếp. Sau khi sắp xếp đồ vào máy bạn chỉ cần 1 chạm là có thể bắt đầu quá trình rửa.

Nhờ các chương trình rửa được cài đặt sẵn trong máy rửa bát. Máy hoạt động với hiệu quả cao làm sạch sẽ giản chi phí điện năng và tiết kiệm hóa chất tẩy rửa. Ngoài ra máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn còn có tính năng rửa sạch và tiệt trùng. Khi máy hoạt động ở tính năng này thì nước sẽ được làm nóng lên đến 80 độ C. Với cách rửa này bát đĩa sẽ được diệt khuẩn lên đến 90% và làm tăng hiệu quả sây khô.

Máy rửa bát công nghiệp băng chuyền cho nhà hàng, khách sạn (Rack Conveyor).

Máy rửa bát công nghiệp băng chuyền là dòng máy có công suất rửa rất lớn. Với công suất như vậy thì không gian dành cho máy rửa bát băng chuyền phải rộng. Loại máy rửa bát công nghiệ này dành cho nhà hàng, khách sạn lớn. Nơi không gian bếp được rộng rãi thoải mái thì mới có đủ diện tích để lắp đặt. Máy có thể lắt đặt theo kiểu chữ ‘U’, ‘L’, ‘T’.

Với công suất lớn như vậy máy có thể rửa được rất nhiều bát đĩa cùng 1 lúc. Vì vậy có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí điện năng và hóa chất làm sạch. Ở dòng máy rửa bát này cũng có chức năng rửa bát ở nhiệt độ cao. Kèm theo đó là hệ thống vòi phun áp suất cao làm sạch tiên tiến giúp tăng cao khả năng làm sạch bát đĩa.

Máy rửa bát công nghiệp Ozti dành cho nhà hàng, khách sạn.

Ngoài máy rửa bát công nghiệp Dolphin thì còn có hãng máy rửa bát công nghiệp Ozti. Cũng là thương hiệu máy rửa bát đến từ Châu Âu. Và cũng có đầy đủ 2 dòng máy rửa bát công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn kể trên. Được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status