Tính năng hoạt động của máy rửa bát Nhật.

Tính năng hoạt động của máy rửa bát Nhật.

Với mức giá máy rửa bát Nhật từ 2 triệu đến vài chục triệu thì có rất nhiều tính năng. Các mẫu máy rửa bát Nhật này có sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Và công suất sử dụng có khả năng rửa được 4 bộ bát đĩa đến 10 bộ bát đĩa. Người dùng có thể tùy chọn rửa, sấy, hẹn giờ hoặc thiết lập các chế độ rửa. Bạn thường sử dụng chế độ auto, chọn bật và rửa, máy sẽ tự động làm sạch bát đĩa. Khi sử dụng máy rửa bát thì bạn cần thêm hóa chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho máy rửa chén bát.

Chiếc máy sử dụng 4 vùng phun nước ở bên trên và bên dưới. Có thêm 2 cánh quạt chính bên dưới với áp lực mạnh để tạo ra các tia nước, làm sạch chén bát. Ngoài ra còn sử dụng máy bơm tăng áp lực của những tia nước tẩy rửa chén bát rất tốt. Và như vậy trên thực tế, khi cầm chiếc bát đã rửa bằng máy, không còn một chút bẩn và rất sạch sẽ. Đặc biệt chiếc bát dính đầy dầu mỡ đều được làm sạch một cách đầy tỉ mỉ.

Hiệu quả đạt được khi sử dụng máy rửa bát Nhật.

Hiệu quả làm sạch trong quá trình rửa chén bát không dính bất cứ dầu mỡ. Và thậm chí mùi của chén bát cũng sạch hơn so với cách rửa tay truyền thống. Khi rửa chén bát theo cách rửa truyền thống sẽ không tráng không kỹ. Nhiều khi có thể khiến cho mùi nước rửa chén vẫn bám ở chén bát và như vậy không tốt cho sức khỏe. Chiếc máy sau khi rửa bằng nước nóng ở nhiệt độ cao, máy sẽ sấy khô làm sạch, giúp diệt khuẩn và loại bỏ vết bẩn, mùi thức ăn bám trên thành chén bát.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status