Máy rửa bát công nghiệp Nhật Bản và những điều bạn cần biết trước khi mua.

Máy rửa bát công nghiệp Nhật Bản và những điều bạn cần biết trước khi mua.

Nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến sự chính xác và bền bỉ. Trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghiệp, thiết bị bếp thì Nhật Bản cũng là quốc gia nằm trong top đầu về chất lượng sản phẩm. Những thiết bị nhà bếp công nghiệp của Nhật Bản được rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Máy rửa bát công nghiệp Nhật Bản là một ví dụ điển hiển về sự chính xác, chất lượng, bền bỉ…

Máy rửa bát công nghiệp Nhật Bản khi được nhắc tới đều được mọi người dành sự quan tâm. Vậy máy rửa bát công nghiệp được sản xuất tại Nhật Bản có đặc điểm gì khác biệt sọ với các dòng máy rửa bát công nghiệp khác. Hôm nay bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu tính năng máy rửa bát công nghiệp Nhật Bản.

Máy rửa bát công nghiệp Nhật Bản.

Hầu hết các dòng máy rửa bát công nghiệp của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam là dòng máy rửa bát đã qua sử dụng. Để có hiểu rõ về máy rửa bát công nghiệp Nhật Bản bạn cần biết ưu điểm, nhược điểm của máy.

Ưu điểm dòng máy rửa bát của Nhật Bản.

  • Là dòng máy rửa bát đã qua sử dụng nên giá thành rẻ.
  • Tính năng cơ bản hoạt động rất tốt.

Nhược điểm máy rửa bát công nghiệp Nhật Bản.

  • Tuổi thọ của sản phẩm thấp vì là dòng máy đã qua sử dụng.
  • Những tính năng hoạt động, công nghệ mới nhất là không có.
  • Khả năng tiết kiệm điện năng và nước không được tích hợp.
  • Linh kiện thay thế khó tìm khi hỏng hóc, máy bên trong rất có thể bị thay thế không đồng bộ.

Với ưu nhược điểm như trên. Thì dòng máy rửa bát công nghiệp Nhật Bản hiện nay có doanh số bán hàng giảm mạnh. Do trong quá trình mua về trải nghiệm sử dụng thì gặp rất nhiều sự cố cũng như phản hồi không tốt. Chính vì vậy hiện nay khi bạn có nhu cầu sử dụng máy rửa bát công nghiệp thì hầu hết đều chọn máy mới.

Những dòng máy rửa bát công nghiệp mới đều được nhập khẩu trực tiếp. Vì vậy chất lượng sản phẩm thuộc vào dòng cao cấp hiện nay. Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu được tin dùng nhiều nhất. Đó là máy rửa bát công nghiệp Dolphin, máy rửa bát công nghiệp Ozti. Là 2 dòng máy rửa bát có tính năng ưu việt kèm theo có giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng, khách sạn.

Địa chỉ bán máy rửa bát công nghiệp uy tín hiện nay.

Để có thể mua được sản phẩm, thiết bị cho không gian bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn. Thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín và là nơi nhập khẩu chính hãng các thiết bị này. Hiện nay tại thị trường Việt Nam có công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị nhà bếp công nghiệp.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội :Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh :Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318 – 0981 499 912

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com – kinhdoanh6@thietbithaibinh.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status