Lò hấp nướng đa năng SOGECO chính hãng ở đâu bán giá tốt nhất.

Lò hấp nướng đa năng SOGECO chính hãng ở đâu bán giá tốt nhất.

Nếu nhu cầu sử dụng nhà hàng của bạn cần một lò nướng đa năng. Vừa có thể nướng, hấp, chiên, hầm, rang… Mà có thể tự động làm sạch sau khi sử dụng xong thì hiện nay có dòng lò hấp nướng đa năng SOGECO. Đây là một trong những thương hiệu lò nướng đa năng được lựa chọn nhiều về tính năng hoạt động. Hiện nay đang được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

  1. Thương hiệu lò nướng đa năng Sogeco.

Sau đây bạn nên tìm hiểu về thương hiệu Sogeco trước khi chọn mua sản phẩm của hãng này. Sogeco là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp của Italy. Được thành lập từ năm 1991 bởi các chuyên gia về lò nướng. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của nhà hàng, khách sạn thời bấy giờ.

Thương hiệu lò nướng đa năng Sogeco từ trước đến nay. Luôn là thương hiệu lò nướng công nghiệp có thiết kế đẹp và nhiều tính năng thông minh.

Các sản phẩm tiêu biểu bán chạy như lò nướng Sogeco 5 khay 5XGN 2/3 – ½. Tất cả các sản phẩm của Sogeco đều được bảo hành chính hãng 1 năm tại Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình. Khi hết thời gian bảo hành vẫn được hỗ trợ bảo trì thay thế.

  1. Thông tin về lò hấp nướng đa năng Sogeco.

Về thiết kế của lò hấp nướng đa năng Sogeco nhìn tuy đơn giản nhưng lại tinh tế sang trọng. Vì vậy sử dụng lò nướng Sogeco sẽ góp phần đem lại sự chuyên nghiệp cho không gian bếp nhà hàng, khách sạn.

Tất cả đều được thiết kế bằng thép không gỉ và có mặt kính dễ dàng vệ sinh và bảo quản khi sử dụng. Ngoài ra được thiết kế thông minh để mở cửa  chỉ cần vặn tay cầm một cách dễ dàng thuận tiện.

  1. Chi tiết bảng điều khiển.

Bảng điều khiển các chức năng của lò nướng Sogeco được thiết kế theo dạng nút vặn. Phân ra nhiều chức năng khác nhau để người dùng vặn và lựa chọn tính năng sử dụng phù hợp.

Trong quá trình hoạt động nướng, hấp nếu bạn chọn tính năng kiểm soát độ ẩm. Thì lò nướng Sogeco sẽ tự động kiểm soát và bù ẩm tự động trong suốt quá trình. Bạn có thể phối hợp các quá trình nấu ăn, khử trùng từ một bảng điều khiển duy nhất.

Thông qua các ứng dụng chuyên dụng, bạn có thể kiểm soát các thông số từ bất kỳ thiết bị di động ở bất cứ nơi nào.

Bạn có thể thêm mới công thức nấu hoặc có thể thay đổi các công thức có sẵn bên trong. Giúp cho quá trình thực hiện nấu món ăn dễ dàng và ngon hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status