Đánh giá lò hấp nướng đa năng EKA EKF 411 UD.

lò-hấp-nướng-đa-năng-EKA-5

Đánh giá lò hấp nướng đa năng EKA EKF 411 UD.

Lò hấp nướng đa năng EKA EKF 411 UD của thương hiệu Teka. Là sản phẩm được công ty Thái Bình nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy tại ITALY. Cho nên luôn có chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của lò hấp nướng đa năng EKA EKF 411 UD.

Tiết kiệm với một loại mới của thế hệ mới nhất hiệu năng cao. Sử dụng vật liệu cách nhiệt hạn chế sự cố xảy ra trong quá trình nấu nướng. Buồng nấu của lò hấp nướng đa năng EKA EKF 411 UD bằng thép không gỉ. Được thiết kế chắc chắn dễ lau chùi và dọn dẹp vệ sinh.

Cửa có kính hai lớp và có tấm phản nhiệt có thể kiểm tra được thực phẩm bên trong. Có 4 khay để chưa đồ dễ dàng tháo lắp và thao tác. Nó làm nóng các bữa ăn có sẵn nhưng cũng có thể sử dụng được. Để chuẩn bị các công thức nấu ăn vặt nhanh và đơn giản. Đó là lựa chọn hoàn hảo cho các cửa hàng thực phẩm nhỏ, nơi không gian hẹp. Và tối ưu hóa thời gian: nhỏ gọn và dễ sử dụng, nó cho phép bạn tùy chỉnh mỗi công thức.

Bằng cách khai thác các tùy chọn hơi nước trực tiếp. EKA EKF 411 UD. Giống như tất cả các lò nướng từ dây chuyền Eka Evolution mới. Cũng cho thấy một cái gật đầu về năng lượng. Tiết kiệm với một loại mới của thế hệ mới nhất hiệu năng cao. Hệ thống làm lạnh bắt buộc của các bộ phận bên trong.

Thông số kĩ thuật của lò hấp nướng đa năng EKA EKF 411 UD.

Số khay: 4 khay.

Khoảng cách giữa các khay: 73 (mm).

Kích thước: 784x752x634 (mm).

Cân nặng: 58 (kg).

Công suất: 6,4 (kW).

Nguồn  điện: AC 380/400 2N (V).

Tần số: 50 (60 on demand) (Hz).

Nhiệt độ: 50 ÷ 300 (°C).

Địa chỉ mua lò hấp nướng đa năng EKA giá rẻ uy tín trên thị trường.

Sản phẩm lò hấp nướng đa năng EKA là dòng sản phẩm được Thái Bình nhập khẩu trực tiếp. Từ nhà máy  tại Châu Âu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Cho nên sản phẩm luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Các loại: lò hấp âm tủ, lò hấp nướng đa năng gia đình , lò hấp nướng đa năng công nghiệp , lò hấp nướng đối lưu , lò nướng thịt , lò hấp nướng đa năng EKA 5 khay 6 khay 7 khay 10 khay 20 khay …. Để có báo giá cho các loại lò hấp nướng này xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội :

Số 16 BT10 Foresa 6E- KĐT Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh :

Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0981 499 912

– Email : kinhdoanh6@thietbithaibinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status