4 loại hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp tốt nhất hiện nay

hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp

Để làm sạch đồ sành sứ, chén bát một cách hiệu quả, máy rửa bát công nghiệp của bạn sẽ sử dụng các chu trình rửa đã được cài đặt sẵn trong máy. Song song với việc đo liều lượng chất tẩy rửa và chất trợ rửa được thiết kế đặc biệt dành cho máy rửa bát công nghiệp. Thông thường các sản phẩm này được bán trong chai 5 lít hoặc can 20 lít. Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 4 loại hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Cách hóa chất làm sạch vết bẩn trong máy rửa bát

Hóa chất sử dụng cho máy rửa bát phụ thuộc vào cấu tạo và thiết kế của máy rửa bát, nói chung hóa chất được đưa vào máy bằng cách sử dụng một máy bơm hóa chất bên trong máy. Bơm hóa chất đảm bảo một lượng chính xác được rút ra từ bình chứa và được sử dụng để rửa. Các mức định lượng thường được điều chỉnh bởi nhân viên kỹ thuật lắp đặt máy rửa chén bát công nghiệp (quá trình này được gọi là vận hành thử).

Các hóa chất dành cho máy rửa chén công nghiệp khác nhau có nồng độ và thành phần khác nhau, đó là lý do tại sao bạn phải luôn đọc hướng dẫn định lượng ghi trên bao bì trước khi tự điều chỉnh định lượng của hóa chất. Ngoài ra, một số máy rửa bát công nghiệp yêu cầu một hóa chất cụ thể để rửa đến công suất tối ưu, ví dụ, máy rửa ly sạch Enviro cần được sử dụng với xử lý nước rửa ly sạch Enviro để đảm bảo máy rửa ly có thể làm sạch đúng cách và bảo vệ các bộ phận có thể dễ bị xuống cấp của máy khi sử dụng chung với hóa chất không phù hợp.

Bạn đang xem: 4 loại hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp tốt nhất hiện nay

Các loại hóa chất cho máy rửa bát công nghiệp

Qua những lần lắp đặt vận hành máy rửa bát công nghiệp cho khách hàng. Việc sử dụng những hóa chất sau đây được khách hàng phản hồi về chất lượng của hóa chất. Giúp làm tăng hiệu quả làm sạch của máy rửa bát, rút ngắn thời gian rửa bát đĩa sạch vết bẩn và thơm.

Chất tẩy rửa

Là loại hóa chất thiết yếu nhanh chóng loại bỏ vết bẩn, dầu mỡ trên bộ đồ ăn của bạn. Được chế tạo bằng các chất hoạt động bề mặt hoặc chất hoạt động bề mặt, những chất này giúp tách các hạt bụi bẩn và dầu mỡ ra khỏi bề mặt. Sau đó, chất tẩy rửa sẽ được rửa trôi bằng vòi phun nước của máy rửa bát. Một số chất tẩy rửa có tính năng xút ăn da phản ứng với các hạt chất béo để loại bỏ vết cháy trên thực phẩm và dầu mỡ.

Chất trợ rửa

Được tìm thấy trong một số chất tẩy rửa chén, chất trợ rửa là chất hoạt động bề mặt làm giảm sức căng bề mặt của nước. Chất trợ rửa ngăn không cho nước đọng thành giọt và thay vào đó khuyến khích nước chảy ra khỏi bề mặt.

Chất khử cặn

Chất tẩy cặn là một chất hóa học được sử dụng để loại bỏ cặn bám trên bề mặt kim loại tiếp xúc với nước nóng. Chất khử cặn thường có tính axit trong thành phần, chất này phản ứng với các hợp chất cacbonat kiềm có trong quy mô. Các hóa chất thường rất ăn mòn và phải được xử lý cẩn thận bằng cách sử dụng PPE chính xác.

Chất làm bóng

Các chất này có khả năng loại trừ vi sinh vật kể cả vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh khác. Số lượng vi sinh vật được giảm xuống mức không ảnh hưởng đến sự an toàn của bất kỳ thực phẩm nào tiếp xúc với đĩa hoặc dụng cụ phục vụ.

4 hãng hóa chất tốt nhất dành cho máy rửa bát công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status