Cách làm hamburger bằng lò nướng đa năng.

cach-lam-banh-hamberger

Cách làm hamburger bằng lò nướng đa năng.

Món bánh hamburger là món khoái khẩu của trẻ em. Trong những dịp cuối tuần bạn có thời gian và muốn chăm sóc gia đình của bạn. Để có thể tự làm cho gia đình mình những chiếc bánh hamburger thơm ngon thì thật đơi giản. Bạn cần phải chuẩn bị vỏ bánh, thịt bò xay hoặc pate gan. Ngoài ra có thêm các loại rau ăn kèm, gia vị muối, hạt tiêu, tương ớt. Và cuối cùng bạn phải chuẩn bị cho mình thiết bị nướng bánh đó là lò nướng đa năng.

sử dụng lò nướng làm bánh hamburger.

làm bánh hamburger bằng lò hấp nướng.

 

Để có thể làm món bánh hamburger nhưng các đầu bếp nhà hàng thì bạn cần phải chuẩn bị những vật dụng. Và bước tiếp theo sẽ là hướng dẫn bạn sử dụng lò nướng đa năng để nướng thịt cho món hamburger.

Các bước sử dụng lò nướng đa năng làm bánh hamburger.

trước khi thực hiện thì bạn cần phải chuẩn bị nguyên liệu kỹ càng. Vỏ bánh bạn có thể tự làm hoặc ra cửa hàng bán bánh và mua vỏ bánh. Thịt làm nhân bánh bên trong được chế biến và say nhỏ. Sau đây là quá trình làm bánh hamburger.

Bước thứ nhất.

Bạn cho thịt đã được sơ chế vào bên trong lò nướng để thực hiện quá trình làm chín nhân bánh. Bạn có thể cho thêm một chút muối để miếng thịt được đậm đà hơn.

 

Tiếp đến bạn có thể cho thêm một chút hạt tiêu lên bề mặt tạo hương thơm và thêm phần hấp dẫn cho món ăn.

 

Bước thức hai.

Thực hiện nướng và làm chín nhân thịt bằng cách sử dụng lò nướng. Cài đặt nhiệt độ và thời gian phù hợp với món ăn.

Sau đó cài đặt nhiệt độ ở 180 độ C.

 

Và thời gian để nướng thịt hamburger bằng lò nướng đa năng là 8 phút.

 

Thời gian và nhiệt độ cho lần nướng đầu tiên là 8 phút.

 

Sau khi nhân thịt được làm chín trong 8 phút ở nhiệt độ là 180 độ C. Sau đó bạn lấy miếng thịt ra và cho một lớp phô mai lên bề mặt.

 

Và thời gian nướng cho lần tiếp theo là 2 phút cũng với nhiệt độ cài đặt là 180 độ C.

 

Và kết quả là bạn đã chế biến được nhân bánh hamburger thơm ngon như đầu bếp chuyên nghiệp.

 

Bước thứ ba.

Và bây giờ bạn chỉ cần lấy thịt ra khỏi lò nướng đa năng. và cho vào bên trong vỏ bánh cùng là chua và rau ăn kèm. Thế là bạn đã hoàn thành một làm một chiếc bánh hamburger chỉ với lo nuong da nang.

 

Chúc các bạn thành công với món bánh hamburger của mình. Bạn sẽ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp với món bánh hamburger chỉ với dụng cụ duy nhất là lò nướng đa năng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status