HƯỚNG DẪN MUA LÒ NƯỚNG NHÀ HÀNG

lò nướng nhà hàng

Lò nướng nhà hàng là vật dụng cần thiết nhất trong các nhà bếp thương mại. Thị trường lò nướng công nghiệp tại Việt Nam nói chung để kiếm được một chiếc lò nướng không hề khó, chỉ cần bạn ngỏ ý sẽ có hàng chục người tư vấn tìm đến bạn. Nhưng không phải ai cũng bán sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng, đôi khi nghe theo lời của những tên “ cò đểu” có thể khiến bạn mua phải một chiếc lò nướng vô dụng và hay hỏng.

Cho nên hãy thực sự tỉnh táo trong sự lựa chọn của mình, các duy nhất là bạn hãy chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức cơ bản và dựa trên cơ sở đó chọn sản phẩm cho phù hợp. Sau đây Thiết Bị Bếp Nhà Hàng xin chia sẻ đến bạn một bài viết về “ cách chọn lò nướng cho nhà hàng sao cho hiệu quả và phù hợp nhất nhé”. Hãy cùng đến với bài viết ngay đây thôi!

Giới thiệu về lò nướng công nghiệp. Thế nào là lò nướng nhà hàng?

Lò nướng công nghiệp được cho là vật dụng cần thiết nhất trong nhà bếp chuyên nghiệp của bạn. Đây là thiết bị nhà bếp quan trọng này giúp nấu chín thức ăn đều, nhanh chóng và hiệu quả. Dễ dàng có được món ăn ngon, chất lượng cao và nấu nhiều món cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu. Bạn có thể chọn đầu tư vào các loại lò hấp nướng đa năng.

Điều này còn phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một nhà hàng pizza, bạn sẽ cần tìm kiếm một lò nướng bánh pizza công nghiệp để giúp đảm bảo đế bánh pizza thơm ngon, sắc nét.

Tuy nhiên, nếu bạn đang kinh doanh chuyên về các món ăn dạng nướng và hấp thì bạn có thể nghĩ đến đầu tư một chiếc lò hấp nướng đa năng. Đây thực chất là một chiếc lò nướng nhà hàng sử dụng công nghệ nướng mới nhất là nướng hơi nước. Phương pháp nướng này giúp thực phẩm được mềm, có độ ẩm cần thiết quan trọng nhất là các chất dinh dưỡng được giữ lại nhờ tính chất của hơi nước và cho màu sắc đẹp hơn rất nhiều.

Chọn lò nướng dùng gas hay dùng điện?

Trước khi lựa chọn, điều quan trọng là phải xác định nguồn năng lượng chính cho lò nướng của bạn. Phần lớn các lò nướng bao gồm các thành phần giống nhau, vì vậy bạn có thể đạt được chức năng tương tự với gas, điện hoặc cả hai.

Nguồn năng lượng bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến chi phí và hiệu suất trong công việc. Mặc dù việc dùng một lò nướng hoàn toàn bằng điện có thể tốn nhiều chi phí hơn, nhưng đây không phải là yếu tố quyết định. Giá năng lượng thay đổi thường xuyên, không báo trước. Yếu tố quan trọng hơn là đạt được kết quả như mong muốn một cách hiệu quả với loại lò nướng mà bạn đã chọn.

Ví dụ, theo truyền thống, việc chế biến và sử dụng dễ dàng hơn bằng lò gas. Nhiệt độ khí tự nhiên rất đơn giản để đo đặc vì bạn có thể nhìn thấy ngọn lửa ở phía trước. Mọi thay đổi nhiệt độ luôn nhanh chóng có hiệu lực ngay lập tức.

Tuy nhiên, khí đốt có những điểm yếu của nó. Nó có thể kém tin cậy hơn một chút so với điện. Nếu lò nướng gas không được bảo dưỡng tốt, điều này có thể dẫn đến việc phân bổ nhiệt không đều dẫn đến thức ăn bị chỗ chín chỗ sống.

Dễ dàng đạt được mức nhiệt nhất quán trên lò nướng điện, miễn là tất cả chúng đều được đặt ở cùng một mức nhiệt độ. Ngoài ra, chúng dễ dàng vệ sinh hơn và luôn được gắn quạt bên trong khoang lò để không khí nóng lưu thông tốt hơn.

Một giải pháp phổ biến cho nhiều người là sự kết hợp của cả hai, nhiên liệu kép. Tận dụng tối đa cả hai thế giới với khả năng kiểm soát nhiệt độ được tinh chỉnh và tốc độ nấu cao với lò nướng điện cân bằng, sạch sẽ có quạt hỗ trợ.

Các loại lò nướng công nghiệp cho nhà hàng hiện nay

Lò nướng nhà hàng có đủ hình dạng và kích cỡ, thường được thiết kế riêng cho một quy trình nấu ăn cụ thể. Do đó, bạn nên xem xét mục đích chính của lò nướng, khả năng tiếp cận, không gian và liệu nó có còn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn hay không.

Dải công suất và kích thước lò nướng của chúng tôi rất phong phú và chuyên nghiệp. Thiết Bị Bếp Nhà Hàng cung cấp và lắp đặt lò nướng cho nhà hàng – khách sạn trên phạm vi cả nước. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc lò nướng đối lưu, lò nướng hơi nước, lò nướng bánh thì có thể gọi ngay tới số điện thoại 0981.499.912  

Thiết kế bố trí nhà bếp hiệu quả và thiết thực nhất có thể là một thách thức. Chúng tôi có thể hỗ trợ công việc đó của bạn từ đầu đến cuối với dịch vụ quản lý dự án của chúng tôi . Ngoài ra, chúng tôi làm việc với đội ngũ xây dựng có tay nghề cao , những người sẽ xem xét mọi đặc điểm của nhà bếp thương mại của bạn và đưa ý tưởng và thiết kế chúng sao cho tối ưu nhất có thể.

Lò nấu ( bếp Âu có lò nướng)

Đây là thiết bị được tích hợp đa tính năng, vừa là chiếc bếp công nghiệp chuyên dụng mà lại còn được tích hợp thêm lò nướng công nghiệp ở phía dưới. Trong cùng một thiết bị những mang trong mình 2 khả năng quan trọng nhất khiến cho đây là thiết bị mà hầu như bếp ăn nhà hàng – khách sạn sang trọng nào cũng đang sử dụng. Nó mang lại những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm chi phí không phải mua tới 2 thiết bị riêng biệt
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng ( gas hoặc điện)
  • Tiết kiệm chi phí về đường dây dẫn điện hoặc đường ống gas
  • Tối ưu được diện tích và không gian sử dụng
  • Giảm thiểu chi phí sửa chữa – bảo dưỡng
  • Giúp không gian bếp trở nên sang trọng và hiện đại hơn

Lò vi sóng

lò nướng nhà hàng

  • Các tính năng tương tự với nồi tầm trung với kích thước nhỏ gọn
  • Được trang bị quạt bên trong để hỗ trợ phân phối nhiệt đều
  • Quạt sưởi có thể giảm thời gian nấu nướng lên đến 25%
  • Thịt ít bị co ngót và làm xấu màu hơn
  • Không yêu cầu nguồn điện quá cao

Lò hấp nướng đa năng

  • Còn được gọi là lò nướng combi hay lò nướng hơi nước
  • Những loại lò này kết hợp cả hai quá trình nướng đối lưu và hấp áp suất
  • Có thể chế biến các món dạng món om, rang, rán, hầm, chiên, quay , nướng và hơn thế nữa
  • Tiết kiệm không gian bởi được thiết kế gọn gàng
  • Có thể cài đặt thủ công hoạt các chế độ lập trình sẵn. Có khả năng lưu trữ tới hơn 300 công thức nấu ăn phức tạp và có kết nối cổng USB

lo hap nuong da nang eka

Lò nướng tốc độ cao

  • Lý tưởng để nấu ăn siêu nhanh, tiện lợi
  • Đạt được kết quả chất lượng cao trong một phần nhỏ thời gian
  • Những lò này nấu nhanh hơn tới 20 lần so với các loiaj lò nướng thông thường
  • Hoàn hảo cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn và liên tục
  • Cực kỳ linh hoạt, nó có thể nấu hầu hết mọi loại nguyên liệu trong lò nướng tốc độ cao

Lò nướng đối lưu

Lò hấp nướng FM

Không có khả năng cấp ẩm như lò nướng hơi nước nhưng lò nướng đối lưu đã là quá đủ cho các căn bếp nhà hàng – khách sạn rồi. Loại lò này sử dụng quạt khó để tản nhiệt đều đến các vị trí trong lò giúp thực phẩm chín đều hơn và nhanh hơn nhiều. Khắc phục hoàn toàn điểm yếu bị cháy hoặc chín không đều của các loại lò thông thường. Đối với các nhà hàng mô hình tầm thấp, trung bình khá hoặc thậm trí là cao cấp rất phù hợp để sử dụng loại lò này.

Lò nướng tiêu chuẩn ( lò nướng thông thường)

Đây có lẽ là loại lò phổ biến nhất với các quán ăn và các nhà hàng thông thường bởi nó có giá thành dễ chịu nhất, dễ tiếp cận với các nhà đầu tư. Tuy nhiên đây cũng là giải pháp tốt cho các cơ sở kinh doanh mới chưa muốn đầy tư nhiều.

Lò Salamander

lò nướng nhà hàng

  • Hoàn thiện món ăn của bạn với màu sắc đẹp nhất và vô cùng sắc nét
  • Bếp nướng có khả năng thích ứng cao
  • Dễ dàng đặt ở vị trí ngang tầm mắt để tiết kiệm không gian nhà bếp và cho phép đầu bếp theo dõi quá trình
  • Nấu an toàn ở nhiệt độ cao
  • Đạt được kết quả nhanh chóng mà có thể không sử dụng đến dầu mỡ

Lò nướng bánh pizza, lò nướng băng chuyền

lò nướng nhà hàng

Đây chắc chắn là thiết bị không thể thiếu tại các nhà hàng chuyên về Pizza. Sử dụng công nghệ nướng nhanh kết hợp bằng chuyền tự động giúp cho người sử dụng dễ dàng chế biến, nâng cao hiệu quả và đặt biệt là vô cùng an toàn. Chất lượng bánh luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Lò nướng mua loại nào tốt nhất cho mục đích kinh doanh?

Lò nướng tốt nhất để sử dụng cho mục đích thương mại khác nhau và hoàn toàn tùy thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, lò nướng kết hợp, thường được gọi là lò nướng combi, cực kỳ phổ biến. Sự nổi tiếng của họ không phải là không có lý do chính đáng.

Lò nướng Combi cực kỳ linh hoạt, cung cấp một loạt các kỹ thuật nấu ăn ấn tượng trong một chiếc máy đa ănng. Chúng vừa an toàn, vừa phong cách mà vẫn tiết kiệm. Chúng nóng lên nhanh chóng và hiệu quả và có thể đạt đến nhiệt độ cao khoảng gần 300 độ C. Điều này có nghĩa là bạn có thể nấu các bữa ăn ngay lập tức mà không ảnh hưởng đến hương vị hoặc kết cấu. Kết quả là, khách hàng của bạn sẽ hài lòng và có nhiều khả năng quay trở lại.

Ngoài ra, lò nướng combi cung cấp tính năng cài đặt chương trình trước. Vì vậy, nếu bạn đang tạo ra một chiếc bánh ngọt theo ý mình, bạn có thể chỉ cần nhấn nút và để lò nướng combi làm phần còn lại.

Bạn cũng có thể kiểm soát các kỹ thuật nấu ăn chính xác chỉ bằng một thiết bị. Chọn từ hấp, quay, om, hun khói và nướng. Nó giúp đạt sự tự do sáng tạo trong ẩm thực đồng thời tiết kiệm không gian thiết yếu trong nhà bếp của bạn.

Khoang nướng rộng có thể từ 5- 20 khay và có thể sử dụng để chế biến nhiều món ăn cùng lúc. Cuối cùng, lò nướng combi bổ sung độ ẩm cho các nguyên liệu của bạn trong quá trình nấu nướng. Lượng nước bổ sung này sẽ khuyến khích tỷ lệ năng suất của thịt tăng lên. Vì vậy, lò nướng combi là một sự lựa chọn tiện lợi, mang lại nhiều lợi nhuận.

Lò hấp nướng đa năng công nghiệp giá bao nhiêu?

Bởi đây là sản phẩm hiện đại nên giá thành không hề rẻ, các sản phẩm lò hấp nướng đa năng EKA đến từ Ýlò hấp nướng đa năng FM đến từ Tây Ban Nha có giá giao động động khoảng từ 40 triệu cho đến hàng trăm triệu đồng.

Do một vài yếu tố bảo mất giá và cạnh tranh thị trường chúng tôi không đề cập giá trực tiếp lên trên website. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0981.499.912 để nhận tư vấn chi tiết nhé!

Tại sao việc bảo trì lò hấp nướng nhà hàng lại quan trọng?

Trong các nhà bếp thương mại bận rộn, bảo trì lò nướng là chìa khóa để đạt được chất lượng cao thực phẩm một cách nhất quán. Lò bẩn là một mối nguy hiểm cho sức khỏe và an toàn. Các mảnh vụn thức ăn rơi vãi bên trong khoang lò sẽ cháy mỗi khi sử dụng lò. Điều này tạo ra một lượng lớn khói và bụi bẩn.

Đây là lý do tại sao việc đầu tư vào hệ thống hút mùi là rất quan trọng. Điều này giúp loại bỏ các khí độc hại một cách an toàn và tạo ra một môi trường làm việc trong lành.

Ngoài ra, vệ sinh lò không thường xuyên và hiệu quả có thể ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của thực phẩm bạn phục vụ. Thực phẩm bẩn và chất thải từ các món ăn trước có thể làm ô nhiễm các thành phần tiếp theo mà bạn nấu. Điều này có thể dẫn đến việc tạo ra các bữa ăn không đạt chất lượng để phục vụ.

Lò nướng nhiều dầu mỡ sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm nóng và duy trì nhiệt độ mong muốn của bạn. Điều này sẽ tốn nhiều chi phí nhiên liệu hơn. Tránh lãng phí thời gian và tiền bạc bằng cách đào tạo nhân viên của bạn thường xuyên về các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe. Cung cấp cho họ thiết bị vệ sinh lò tốt nhất để dễ dàng loại bỏ bụi bẩn hàng ngày.

Một lò nướng nhà hàng là một khoản đầu tư tuyệt vời mà bạn muốn kéo dài. Sự tích tụ của bụi bẩn và dầu mỡ có nghĩa là lò nướng của bạn phải làm việc nhiều hơn bình thường. Vì điều này, nó có thể bị mòn nhanh hơn nhiều so với bình thường. Bằng cách vệ sinh lò nướng thường xuyên, bạn sẽ tăng tuổi thọ của lò.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên lên lịch trình bảo dưỡng thường xuyên khoảng 2 tháng 1 lần và vệ sinh hàng ngày sau khi sử dụng.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại lò nướng cho nhà hàng có tính năng rửa tự động. Bạn hoàn toàn không cần phải làm gì cả, lò sẽ tự phun trước và làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ trong khoang một các nhanh chóng.

XEM VIDEO LÒ NƯỚNG TỰ RỬA – BẤM VÀO ĐÂY

Chúng tôi là Thiết Bị Bếp Nhà Hàng chuyên cung các thiết bị nhà hàng, mọi thông tin xin quý khách hàng vui lòng để lại thông tin tư vấn hoặc liên hệ số điện thoại 0981.499.912 để nhận được tư vấn chi tiết nhất nha!

Văn phòng Hà Nội: Ô số 03 – Điểm Công nghiệp Di Trạch – Xã Di Trạch, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
Văn phòng Đà Nẵng: 63 Hải Hồ, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Việt Nam.
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam.
Website: thietbibepnhahang.com.vn/
Email: kinhdoanh6@thietbithaibinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.