4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CHỌN TỦ MÁT TRƯNG BÀY BÁNH

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CHỌN TỦ MÁT TRƯNG BÀY BÁNH

Nếu bạn sở hữu một nhà hàng, quán cafe, tiệm bánh, cửa hàng kem hoặc bất kỳ loại quán ăn nhỏ nào khác,  thì bạn biết khả năng chân thật hình ảnh sản phẩm trình bày quan trọng như thế nào đối với sự tồn tại của doanh nghiệp rồi đúng không nào. Bản chất con người là sinh vật trực quan, đó là lý do tại sao cụm từ “mắt to hơn bụng” có thể mang nhiều ý nghĩa như vậy. Do đó, các loại tủ mát trưng bày bánh được đặt ở vị trí phía trước và trung tâm trong cơ sở kinh doanh của bạn là yếu tố quan trọng đối với sự thành công và danh tiếng của bạn với tư cách là một cơ sở thực phẩm.

Cho dù bạn đang muốn mở một cơ sở kinh doanh mới, hoặc thay thế tủ lạnh hiện tại hay đang xem xét một cách bài trí hoàn toàn mới, thì đây là 4 bước đơn giản để đảm bảo bạn chọn được tủ lạnh trưng bày bánh phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy cùng Thiết Bị Bếp Nhà Hàng tới ngay với bài viết nhé!

Địa chỉ mua tủ trưng bày bánh ngọt giá tốt nhất 2022

 

Các bước để chọn tủ mát trưng bày cánh kính

Bước 1: Vị trí đặt

Bạn đặt tủ lạnh trưng bày bánh kem ở đâu? Có cả tủ lạnh lớn và nhỏ gọn theo yêu cầu của bạn. Trước khi bạn mua hàng, trước tiên hãy xác định cách bố trí của cơ sở của bạn để bạn biết chính xác vị trí đặt dành cho nó. Không có gì khó chịu hơn việc mua một tủ trưng bày bánh không phù hợp với vị trí dự định của mình. Là đầu mối trung tâm cho hoạt động của bạn, hãy cân nhắc đặt nó ngay trong tầm nhìn ngay từ khi khách hàng bước vào. Bởi như vậy có thể phát huy được hết khả năng tự marketing sản phẩm bên trong của nó.

Bước 2: Ngân sách & Nhu cầu

Nếu bạn đang làm việc và bị rằng buộc bởi ngân sạch nhỏ hẹp, điều đó là phổ biến trong giới đầu tư kinh doanh, đâu phải ai cũng có sẵn nguồn vốn lớn và còn nhiều thứ phải chi trả nữa chứ. Là một thiết bị tiết kiệm năng lượng, tủ mát trưng bày bánh thực sự tiết kiệm hơn các loại tủ đông công nghiệp rất nhiều do cấu tạo của chúng.

Nếu như bạn đang phân vân trong việc mua loại tủ trưng bày thì lời khuyên của tôi là hãy chọn loại có tiết kiệm điện và khả năng cách nhiệt tốt. Cho dù là giá thành có hơi cao nhưng sử dụng lau dài mang lại nhiều lợi ích hơn. Mà tủ trưng bày không chỉ  có 1-2 loại, trên thực tế có rất nhiều loại bạn cần phải biết mình cần sử dụng cho loại thực phẩm gì và mua chúng cho phù hợp nhé.

Bước 3: Kích thước

Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng của bạn, bạn có thể chọn một tủ mát trưng bày bánh lớn cho các tiệm bánh Gato. Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm môi trường, tiết kiệm tiền và thu hút khách hàng. Nếu bạn là người tập trung vào món tráng miệng, thì thực sự đáng cân nhắc một chiếc tủ mát có kích thước nhỏ hơn và khoảng cách giữa các tầng thấp hơn để có nhiều chỗ để bánh hơn. Về cơ bản, tủ lạnh dù lớn đến đâu cũng không bao giờ khiến khách hàng khỏi thu hút ánh nhìn.

Bước 4: Bảo vệ môi trường

Nếu bạn là người quan tâm đến môi trường thì bạn hãy chọn một chiếc tủ mát trưng bày bánh kem tiết kiệm điện. Doanh nghiệp của bạn sử dụng càng ít năng lượng, thì kết quả là càng ít năng lượng bị thải ra ngoài môi trường. Và bạn biết tại sao những chiếc tủ mát này lại tiết kiệm điện như vậy? Không khí lạnh có xu hướng chìm xuống và ở dưới cùng của ngăn đá, điều này có nghĩa là ít bị thất thoát nhiệt kho bạn mở cửa và lấy đồ ra.

Lưu ý

Địa chỉ mua tủ trưng bày bánh ngọt giá tốt nhất 2022

Nói chung là việc chọn một hoặc nhiều chiếc tủ mát trưng bày cánh kính không quá khó, yêu tố quan trọng là phù hợp với chức năng sử dụng, loại sản phẩm sử dụng và có thẩm mỹ phù hợp với không gian. Bạn có thể không cần băn khoăn tới tất cả điều trên bằng cách chọn một nhà cung cấp uy tín.

Hãy đến với Thiết Bị Bếp Nhà Hàng, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại tủ mát trưng bày, tủ mát – tủ đông cánh kính với đa dạng kích thước, thương hiệu và giá thành. Ngoài là đơn vị phân phối đại lý chúng tôi cũng bán lẻ và nhận sửa chữa các loại tủ đông – tủ mát trên toàn quốc. Chi tiết xin vui quý khách vui lòng để lại thông tin tư vấn hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại 0981.499.912 để nhận tư vấn chi tiết nhé.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY >>>>> thietbibepnhahang.com.vn

Hân hạnh được tiếp đón quý bạn. Xin chào và hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status