Mua máy rửa bát công nghiệp hãng nào tốt nhất hiện nay.

Máy rửa bát công nghiệp hiện này là thiết bị quen thuộc và không thể thiếu trong bếp ăn công nghiệp. Nó là thiết bị quan trọng trong bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Thấy thế cho con người giải quyết vấn đề làm sạch bát đĩa sau bữa ăn. Với công suất lớn máy rửa bát công nghiệp có thế thay thế nhiều người rửa và làm sạch bát đĩa. Mà vẫn cho kết quả làm sạch như mong đợi. Vậy Mua máy rửa bát công nghiệp hãng nào tốt nhất hiện nay? Và ở đâu bán máy rửa bát công nghiệp uy tín chất lượng.

Hiện nay trên thị trường máy rửa bát công nghiệp có 2 dòng máy rửa bát chính. Đó là dòng máy rửa bát độc lập và dòng máy rửa bát công nghiệp băng chuyền. Hầu hết các máy rửa bát công nghiệp có độ bền cao đều là các thương hiệu máy rửa bát nhập khẩu. Các thương hiệu máy rửa bát công nghiệp tốt nhất đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… Nhưng mua máy rửa bát công nghiệp loại nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài yếu tố quan trọng quyết định bạn nên mua loại máy rửa bát công nghiệp nào.

Công suất mua máy rửa bát công nghiệp.

Khi chọn mua máy rửa bát công nghiệp điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến là công suất. Vì công suất của máy quyết định đến chất lượng của máy có rửa sạch hay không. Và tiếp đến là độ bền hoạt động của máy. Nếu máy có công suất nhỏ hơn so với nhu cầu sử dụng, bạn có thể nhồi nhét vào làm cho máy quá tải không gian chật khiến máy rửa không được sạch. Hoặc nếu bạn chọn công suất quá lớn so với nhu cầu sử dụng thì gây ra lãng phí chi phí đầu tư, chi phí năng lượng, nước và hoát chất làm sạch.

Thương hiệu khi máy rửa bát công nghiệp.

Thương hiệu máy rửa bát là yếu tố cũng rất quan trọng khi chọn mua máy rửa bát công nghiệp. Hầu hết máy rửa bát có chất lượng cao đều được nhập khẩu nguyên chiếc. Các dòng máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu mà được tin dùng. Đó là máy rửa bát công nghiệp Ozti, máy rửa bát công nghiệp Dolphin, máy rửa bát công nghiệp ATA… Đó là những dòng máy nhập khẩu chính hãng được phân phối tại thị trường Việt có chất lương tốt.

Chọn nhà phân phối máy rửa bát công nghiệp.

Nếu bạn chọn mua máy rửa bát công nghiệp ở những đơn vị nhập khẩu trực tiếp như ở công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Thì bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi kèm theo đó là chất lượng sản phẩm tuyệt đối. Công ty Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy rửa bát gia đình, máy rửa bát công nghiệp. Chính vì vậy các dòng máy được công ty Thái Bình phân phối đều là  sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt. Ngoài ra khi mua máy rửa bát tại Thái Bình bạn sẽ có mức giá tốt nhất.

Địa chỉ mua máy rửa bát công nghiệp uy tín hiện nay.

Hiện nay trên thị trường phân phối các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Thì công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình hiện đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng thiết bị bếp công nghiệp. Trong đó công ty Thái Bình có phân phối máy rửa bát công nghiệp là thiết bị máy rửa bát cho nhà hàng, khách sạn, resort, bếp ăn công nghiệp… Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp vì vậy máy rửa bát công nghiệp do công ty Thái Bình phân phối có giá tốt nhất trên thị trường.

 

Để có thể nhận được tư vấn và báo giá tốt về máy rửa bát cho nhà hàng xin liên hệ.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội : Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0981 499 912.

– Email : kinhdoanh6@thietbithaibinh.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status