Máy rửa ly cho quầy bar nhà hàng, khách sạn tốt nhất hiện nay.

may-rua-ly-cho-quay-bar-nha-hang-khach-san

Trong dịp mua hè, mùa du lịch tại các nhà hàng, khách sạn việc sử dụng đồ uống sẽ tăng cao. Kèm theo đó đồ uống là cốc, chén, ly đã qua sử dụng cần được làm sạch rất nhiều. Để có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng tăng cao như vậy. Nhà hàng, khách sạn phải cần phải tìm cho mình một chiếc máy rửa ly cho quầy bar có khả năng hoạt động làm sạch chén ly thật tốt. Hôm nay trong bài viết này xin giới thiệu tới các bạn dòng máy rửa ly cho quầy bar nhà hàng, khách sạn tốt nhất hiện nay.

Là dòng máy rửa ly cho quầy bar nhà hàng, khách sạn tốt nhất và được nhập trực tiếp từ Châu Âu. Máy rửa bát, rửa ly Ozti hiện nay là dòng máy rửa bát công nghiệp, máy rửa ly công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất. Để có thể hiểu rõ về dòng máy rửa ly công nghiệp Ozti thì bạn nên tham khảo những thông tin sau đây.

Thương hiệu máy rửa bát công nghiệp Ozti.

Ozti là thương hiệu máy rửa bát công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ. Các sản phẩm máy rửa bát sản xuất tại nhà máy sản xuất lớn nhất của Ozti trên thế giới. Máy rửa bát thương hiệu Ozti đều được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ. Các sản phẩm của Ozti chủ yếu là xuất khẩu đến châu âu và trung đông. Các sản phẩm nhà bếp của thương hiệu Ozti có mặt tại 110 quốc gia. Và xuất khẩu trên 45 triệu sản phẩm trên toàn thế giới.

Giá trị của các sản phẩm trong năm 2013 nó đã trở thành thương hiệu của Ozti. Ozti có dịch vụ kỹ thuật ở hơn 20 quốc gia và mở ra mới. Có các Show Room tại các quốc gia mà Ozti có thị trường cung cấp sản phẩm.

Tính năng hoạt động của máy rửa ly công nghiệp Ozti.

Thân máy được làm bằng thép không gỉ. Bao gồm bồn rửa và nồi cấp nước nóng. Bể rửa Hygenic washing tank có khả năng rửa 100 giá/ mỗi giờ hoạt động. (Kích thước giá 50×50 cm). Máy có khả năng sấy khô hiệu quả thông qua quạt công suất cao. Mức tiêu thụ nước 3 lt mỗi chu kỳ rửa. Có bảng điều khiển thân thiện với người dùng. Tự động rửa liên tục hệ thống băng tải với máy sấy.

Tiết kiệm năng lượng, chất tẩy rửa và nước trong quá trình hoạt động. Tay rửa bằng thép không gỉ, chân có thể điều chỉnh cao thấp để tối ưu hóa chiều cao. Khởi động dễ dàng: Nút duy nhất để đổ nước và sưởi ấm trong bể nồi hơi. Linh kiện điện và cáp theo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn quy định. Máy rửa ly được niêm phong hoàn toàn để đảm bảo bảo vệ nước IPX5. Rửa và làm sạch kèm sấy khô nhiệt độ được kiểm soát bằng nhiệt để rửa hiệu quả. Không quay trở lại – kiểm tra hệ thống van. Nhiệt độ rửa trung bình ở 55-60 ° C (cấp nước tối thiểu 2 bar và 50 ° C). Nhiệt độ nước sử dụng để tráng lần cuối lên tới 80-85 ° C (cấp nước tối thiểu là 2 bar và 50 ° C).

Địa chỉ cung cấp máy rửa ly cho quầy bar nhà hàng, khách sạn.

Để có thể mua được sản phẩm, máy rửa ly công nghiệp Ozti cho quầy bar nhà hàng, khách sạn. Thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín và là nơi nhập khẩu chính hãng các thiết bị này. Hiện nay tại thị trường Việt Nam có công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thiết bị nhà bếp công nghiệp của Ozti. Vì vậy khi có nhu cầu mua và sử dụng các dòng thiết bị của Ozti hãy liên hệ trực tiếp với Thiên bình theo thông tin dưới đây. Để có thể nhận được tư vấn về sản phẩm và báo giá tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình.

– Văn phòng Hà Nội :Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội.

– Văn phòng Hồ Chí Minh :Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0981 499 912

– Email : kinhdoanh6@thietbithaibinh.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status