Máy giặt công nghiệp FAGOR 18 – 25 – 35 – 45 – 60 – 120 kg (Lực vắt 350G) 0981.499.912

Máy giặt công nghiệp Fagor giới thiệu những dòng máy giặt mới đa dạng phù hợp với tất cả yêu cầu khách hàng. Các mẫu mới này đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau từ tính năng sử dụng đến công suất để có thể làm hài lòng doanh nghiệp với quy mô và loại hình khác nhau.

Những dòng máy giặt thế hệ mới này sử dụng những công nghệ tân tiến kết hợp với các chất liệu tốt nhất giúp tiết kiệm nước và điện năng sử dụng. Các chương trình giặt được cài đặt dễ sử dụng, thân thiện và phù hợp với tất cả các dòng sản phẩm từ giặt, sấy, giặt tự động.

Đặc biệt được thiết kế cho khách hàng mà chất lượng của quá trình và tiết kiệm năng lượng và nước là một ưu tiên. Dòng máy giặt công nghiệp FAGOR mới cung cấp một hiệu suất hàng đầu và một cái nhìn đổi mới để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế tiên tiến và công nghệ, cùng với phạm vi rộng lớn của các tùy chọn và phụ kiện, có ảnh hưởng quan trọng về hiệu quả năng lượng và về nước và tiết kiệm hóa chất, giảm chi phí sản xuất và tăng năng suất kinh doanh. Tốc độ vắt của máy giặt 350G làm giảm đáng kể độ ẩm còn sót lại sau quá trình giặt, do đó cho phép tiết kiệm quan trọng trong quá trình như sấy khô và ủi quần áo. Quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng và không gian tối thiểu cần thiết cho việc sử dụng và bảo trì của nó là một lợi thế quan trọng so với phạm vi khác.

Máy giặt mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc cung cấp các mô hình trong 10, 13, 18, 25, 40, 60 và 120kg và hai loại khác nhau của các điều khiển, một bộ vi xử lý bán lập trình (M) và một lập trình đầy đủ (MP).

– Xuất xứ: Tây Ban Nha
– Làm bằng thép không gỉ.
– Lực vắt: 350G
– Bộ vi xử lý với màn hình hiển thị để kiểm soát quá trình giặt.
– 16 chương trình giặt thông thường.
– Mực nước cấu hình + / – 10%.
– Nó có thể cấu hình thời gian và nhiệt độ của từng giai đoạn, cũng như để hủy bỏ chúng.
– Giai đoạn giám sát nhờ 8 chỉ số LED; 7 đoạn hiển thị với 4 chữ số.
– Lên đến 4 tín hiệu
– Chuyển đổi an toàn cho mở cửa.
– Động cơ với tần số kết hợp.
– Không cần phải được cố định sàn.
– Tiêu chuẩn: 50 – 60 Hz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status