Lò nướng công nghiệp dành cho bếp ăn nhà hàng, khách sạn tốt nhất hiện nay.

Lò nướng công nghiệp dành cho bếp ăn nhà hàng, khách sạn tốt nhất hiện nay.

Lò nướng công nghiệp hiện nay là dòng sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã, chức năng. Hiện nay có dòng lò hấp nướng đa năng đang được nhiều nhà đâu tư quan tâm tới. Không chỉ có chức năng nướng đơn thuần những các dòng lò nướng công nghiệp cũ. Mà dòng lò hấp nướng đa năng công nghiệp có thêm rất nhiều chức năng để phục vụ nhu cầu sử dụng của bếp ăn ăn công nghiệp.

Lò hấp nướng đa năng.

Thế nào được gọi là lò hấp nướng đa năng? Là dòng lò nướng công nghiệp có thể thực hiện các món như: nướng, hấp, hầm, chiên, nấu… Có thể thay thế rất nhiều các thiết bị cũ chế biến các món ăn phục vụ nhu cầu sử dụng của bếp công nghiệp. Và có thể chế biến các loại thực phẩm như: thịt, cá, hải sản, rau củ quả… Mà vẫn cho chất lượng món ăn như ý.

Là dòng sản phẩm mới lò hấp nướng đa năng có thể thay thế các loại bếp như: bếp chiên, bếp hầm, bếp nấu… Rất tiện dụng và tiết kiệm không gian bếp khiến cho không gian bếp của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn. Thay thế việc sử dụng lò nướng công nghiệp thông thường theo xu thế hiện nay.

Tính năng tiện dụng của lò hấp nướng đa năng.

Nhanh chóng , tiện lợi:

Bạn chỉ cần sơ chế món ăn và đặt chúng vào khay rồi điều chỉnh chế độ , nhiệt độ, thời gian cho mỗi khay, đồng hồ sẽ chạy và hết thời gian thì sẽ báo cho món khác vào. Rất tiện lợi vì các món ăn hấp hay nướng sẽ được nấu xong cùng một lúc, nóng hổi, hấp dẫn.

Có các chế độ tự động:

Tự động chọn mức nhiệt, thời gian, tự động tắt, chế độ hẹn giờ, để hâm nóng thức ăn sau khi nấu hay các chế độ để bảo vệ an toàn như cách nhiệt hoàn toàn bên ngoài máy, chế độ khóa vân tay,… Để có thể nấu ăn mà vẫn yên tâm vì sự an toàn khi bé đứng cạnh máy.

Đảm bảo sức khỏe:

Những món ăn chiên ngập dầu như cánh gà chiên, cá chiên, tôm chiên, khoai tây chiên,… Là những món được rất nhiều người ưa thích, nhất là các bạn nhỏ. Thay vì việc chiên ngập dầu như cách nấu truyền thống thì nay với sự trợ giúp của lò hấp nướng đa năng. Thì thật đơn giản bạn có thể chiên mà không cần đến dầu hoặc sử dụng rất ít dầu giúp món ăn vẫn giòn cách hoàn hảo. Mà không bị mất các chất dinh dưỡng cũng như không sản sinh các loại chất béo gây hại cho cơ thể.

Lò hấp nướng đa năng thế hệ mới là dòng lò nướng công nghiệp được tìm mua nhiều nhất hiện nay. Thay thế các thiết bị cũ để chế biến thực phẩm tốt hơn và tiện dụng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status