GIỚI THIỆU VỀ TỦ NỬA ĐÔNG NỬA MÁT SKIPIO TỐT NHẤT HIỆN NAY.

GIỚI THIỆU VỀ TỦ NỬA ĐÔNG NỬA MÁT SKIPIO.

Sự khác biệt của tủ nửa đông nửa mát Skipio với các dòng tủ nhãn hiệu khác:

Sử dụng đồng thời được cả 2 chức năng với 4 ngăn riêng biệt (2 ngăn đông, 2 ngăn mát) mà không ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

– Phù hợp cho các nhà bếp có tài chính ít, không gian chật hẹp.

– Có kết cấu bằng thép không gỉ nên độ bền cao, vận chuyển dễ dàng không bị nứt, vỡ.

– Hệ thống cửa từ có khóa đảm bảo an toàn cho thực phẩm

– Hệ thống làm lạnh bằng quạt gió, không bị đóng tuyết và tự động đông giúp tiết kiệm nhiệt năng, nhiệt về nhanh sau khi mở tủ.

– Nhiệt độ đông sâu, test không tải ở nhiệt độ 38° C xuống -28° C, đáp ứng được yêu cầu trữ đông với 1 số thực phẩm đặc thù.

– Dung tích lớn, diện tích sử dụng trong lòng tủ nhiều.

– Có bánh xe, dễ dàng di chuyển.

– Màu của tủ sắc nét, rất phù hợp với các hệ thống bếp mở.

– Có hệ thống tự chứa nước nên không cần ông thoát nước.

Một số thông số kỹ thuật của tủ nửa đông nửa mát Skipio:

Model: SRFT45-4

Nhiệt độ mát: -2 ~ 8

Nhiệt độ đông: -12 ~ -21

Kích thước: 1260x850x1926 mm

Dung tích: 1210 lít

Điện áp:  220V/1Ph/50Hz

Trọng lượng: 152 kg

Công suất tiêu thụ điện: 732 W

Cách chọn tủ nửa đông nửa mát sao cho đúng cách.

Để tránh lãng phí trong quá trình sử dụng tại gia đình cũng như làm tăng hiệu quả kinh tế trong hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn. Bạn cần phải chọn các thiết bị có khả năng phục vụ tốt như cầu sử dụng ngoài ra phải phù hợp. Sau đây là những yếu tố bạn cần quan tâm tới khi chọn mua tủ nửa đông nửa mát.

Chọn theo dung tích sử dụng.

Lựa chọn dung tích sử dụng sao cho phù hợp để tránh việc lãng phí, hoặc quá tải, quá công suất hoạt động của tủ nửa đông nửa mát hoặc các thiết bị bảo quản đồ. Bạn cần phải tính toán lượng đồ mình cần bảo quản là bao nhiêu. Từ đó có lựa chọn chính xác về dung tích sử dụng của tủ nửa đông nửa mát cũng như những các thiết bị lạnh khác.

Chọn theo kích thước.

Nhiều không gian bếp có khoảng không gian chật hẹp, nhất là không bếp nhà hàng, khách sạn ở cách thành phố lớn. Chính vì vậy không gian dành cho các thiết bị lạnh như tủ đông tủ mát, bàn đông bàn mát bị hạn chế. Vì vậy bạn cần cân nhắc vị trí đặt tủ để có lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Chọn theo hãng sản xuất.

Muốn có sản phẩm hoạt động tốt. Thì cần phải tìm mua sản phẩm của các thương hiệu uy tín có nhiều người sử dụng. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn không phải lo nghĩ về vấn đề sửa chữa hỏng hóc trong quá trình sử dụng. 

Chọn theo giá tiền.

Trên thị trường có rất nhiều dòng tủ nửa đông nửa mát khác nhau. Vì vậy giá tiền của các thương hiệu cũng khác nhau. Bạn nên cân đối vào chi phí đầu tư để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và đúng mục đích nhất.

Chọn theo nhà cung cấp.

Để có thể mua được hàng chính hãng và có chất lượng tốt. Bạn cần phải tìm đến những địa chỉ nhà cung cấp chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp. Tại thị trường Việt Nam có công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Là đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp. 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, liên hệ đến Hotline: 0981.499.912 hoặc truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status