Giải đáp thắc mắc tủ đông loại nào tốt ?

Chắc hẳn câu hỏi tủ đông loại nào tốt luôn là vấn đề mà rất nhiều các quý bạn quan tâm, việc lựa chọn cho mình một chiếc tủ tốt để sử dụng không hề dễ như bạn tưởng. Đối với các dòng tủ đông công nghiệp còn hơn thế, người dùng luôn có xu hướng lựa chọn các loại tủ đông cấp đông nhanh, có chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

Nếu vậy hãy cùng đi ngay tới phần sau của bài viết, để cùng xem top 3 thương hiệu tủ đông tốt nhất 2021.

Trả lời cho câu hỏi tủ đông loại nào tốt

Hay cùng điểm danh qua 3 thương hiệu tủ cấp đông công nghiệp đáng chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam ta hiện tại.

  1. Thương hiệu Berjaya

Là một thương hiệu rất phổ biến tại Việt Nam, có thể bạn không biến nhưng Berjaya đã có mặt hầu hết tại các nhà hàng, khác sạn và siêu thị lớn tại Việt Nam.

thương hiệu tủ đông berjaya

 

Là một sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia thuộc tập đoàn Berjaya Steel Product Sdn. Bhd . có gần 45 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các loại thiết bị kinh doanh thực phẩm, các sản phẩm từ hãng mang lại luôn được đánh giá là có chất lượng cao và đặc biệt là giá thành vô cùng cạnh tranh

  1. Thương hiệu Skipio

Skipio là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, mặc dù là một thương hiệu sinh sau để muộn hơn so với Berjaya nhưng công nghệ và kỹ thuật của thương hiệu này được đánh giá thuộc top thế giới hiện nay.

thương hiệu tủ đông skipio

Các sản phẩm tủ đông công nghiệp đến từ Skipio có độ hoàn thiện cao và vô cùng thẩm mỹ, nổi trội nhất là khả năng cấp đông nhanh chóng và có hệ thống rã đông vô cùng thông minh.

  1. Thương hiệu Turbo Air

Tiếp tục vẫn là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Turbo Air luôn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước yêu quý sử dụng. Đặc biệt là do tính năng cấp đông cực sâu có thể lên đến -25 độ C, có thể sử dụng cho tất cả các mô hình kinh doanh  và lưu trữ đa dạng các loại thực phẩm

thương hiệu tủ đông turbo air

Các loại tủ đông không đóng tuyết

Tất nhiên một chiếc tủ đông tốt đáng để sử dụng phải đáp ứng được tất cả các tính năng trong đó có không bị đóng tuyết. Một điều băn khoăn của các khách hàng khi sử dụng tủ đông hay các loại tủ đông công nghiệp là hay bị đóng băng tuyết gây khó chịu, mất vệ sinh. Không những thế còn tốn nhiều điện và có thể dẫn đến hỏng tủ nếu không được vệ sinh, kịp thời.

Các bạn có thể tham khảo qua các dòng sản phẩm tủ đông có tích hợp hệ thống rã đông thông minh tại đây.

Tủ đông tốt nhất 2022

Thiết bị bếp nhà hàng hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại tủ đông công nghiệp trên thị trường. Các sản phẩm chúng tôi mang lại đều được cam kết chính hãng với mức giá cực kỳ tốt.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn miễn phí về giá cũng như các chính sách bảo hành và lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status