11 lò nướng đa năng tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho nhà hàng, khách sạn.

Bài viết này tổng hợp một số lò nướng đa năng tốt nhất cho nhà hàng, khách sạn mới nhất trên thị trường. để xem chúng cung cấp những gì.

Lò nướng đa năng tốt nhất EKA MKF 1111 G TS công suất 11 khay.

Ngoài khả năng hấp, nướng, chiên và quay các mặt hàng theo cách tương tự như bạn có thể làm với EKA MKF 1111 G TS. Dòng EKA cho phép người vận hành cải thiện hoặc giới thiệu một điều kiện nướng dòng sản phẩm của họ. Kết hợp chuyên môn làm bánh truyền thống với thiết kế tiết kiệm không gian không yêu cầu thêm tủ chống ồn, Lò nướng EKA 11 khay mới là giải pháp tối ưu cho nhà hàng, khách sạn cũng như hoàn thành các nhiệm vụ của lò nướng combi thông thường.

Tính năng ‘EKA MKF 1111 G TS’ đa tầng của EKA MKF 1111 đảm bảo khối lượng tuyệt vời và độ óng ánh hoàn hảo với các loại bánh nướng nhỏ, trong khi cấu hình kiểm tra ‘Rise & Ready’ mới được phát triển giúp bạn có thể lên men các miếng bột nhào đều. Để đảm bảo độ chính xác và kiểm soát nướng tối ưu, Welbilt đã phát triển màn hình ‘TrayView’ mới. Dành riêng cho các mẫu BAKE của Convotherm 4, màn hình độc đáo này hiển thị chính xác thời gian các giá riêng lẻ cần ở trong buồng nấu, tự động tính toán lại thời gian theo các yếu tố như thời gian mở cửa EKA.

MKN FlexiCombi.

Nồi hấp combi MKN FlexiCombi TEAM là một thiết bị được trang bị hai buồng nấu để người dùng có thể làm việc một cách vô cùng linh hoạt với hai chế độ nấu cùng một lúc. Chẳng hạn, các cuộn bánh mì có thể nướng ở ngăn nấu phía dưới trong khi đồng thời các loại rau củ được hấp ở ngăn trên.

Thiết bị được vận hành bằng điều khiển cảm ứng MagicPilot trực quan, với màn hình cảm ứng cho cả hai buồng nấu nằm ngang tầm mắt ở phần trên của thiết bị. Chiều cao thoải mái đảm bảo hoạt động đặc biệt tiện lợi của FlexiCombi TEAM. Trong khi đó, tay nắm cửa dưới được xoay 180 độ rất tiện lợi. Việc vệ sinh cũng đơn giản vì bảng điều khiển liền mạch và các bức tường bên cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng cho việc vệ sinh kiên quyết.

Bản đồ tư duy Unox Cheftop Phạm vi ‘LỚN’

Sau khi nghiên cứu thị trường trong hai năm, Unox đã phát triển một loạt các lò nướng để bổ sung cho phạm vi Bản đồ Tư duy cực kỳ thành công của mình. Làm việc theo nhóm và kiểm tra mọi quy trình được sử dụng bởi những người sử dụng lò nướng trên khắp thế giới, các kỹ thuật viên đã phân tích các quy trình này thành các chuyển động, hành động và phản ứng để tạo ra các mô-đun độc lập.

Mọi khía cạnh đều được nghiên cứu chi tiết từ mức tiêu thụ năng lượng đến khả năng sử dụng để tạo ra những gì là cải tiến đầu tiên trong nhiều cải tiến sẽ được Unox tung ra vào năm 2019. Sử dụng triết lý của công ty về ‘đơn giản hóa sáng tạo’ và kỹ thuật thiết kế đối xứng hiện đại, Các lò nướng mới có công nghệ tiên tiến và sẽ thách thức nhiều thương hiệu lâu đời trên thị trường khi chúng được tung ra thị trường trong tháng này, theo công ty.

Bonnet Precijet +

Bonnet Precijet + cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến và lựa chọn các mức lưới từ sáu đến 40. Nó có các tính năng điều khiển kép và màn hình FastPad 2, làm cho nó đơn giản và dễ sử dụng. Tự động làm sạch rất quan trọng đối với việc sử dụng nước, hóa chất và thời gian – và các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống có tùy chọn xác định trước lịch làm sạch.

Nhiều lò nướng đa năng tốt nhất có khả năng làm sạch tự động, tuy nhiên nhiều máy vẫn yêu cầu sự tham gia của người vận hành. Precijet + thực sự hoàn toàn tự động. Chi phí sở hữu luôn rẻ hơn trong thời gian dài hơn với các kiểu máy tiết kiệm năng lượng và máy có chức năng tự động làm sạch có thể tiết kiệm hơn 700 bảng một năm so với máy không có. Hơn 10 năm tương đương với loại tiết kiệm dễ dàng trang trải chi phí của máy.

Rational SelfCookingCenter XS

Combi SelfCookingCenter XS cung cấp chức năng và hiệu suất tương tự như các mẫu trước đó, nhưng trên một diện tích nhỏ gọn. Với kích thước chỉ 555mm (d) x 655mm (w) x 567mm (h), combi SelfCookingCenter XS thế hệ mới lý tưởng cho những căn bếp nhỏ hơn thiếu không gian hoặc như một thiết bị bổ sung để trợ giúp những lúc bận rộn.

Với kế hoạch bảo trì thường xuyên, phù hợp với hướng dẫn cụ thể của nhà sản xuất, các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống có thể đảm bảo rằng Rational SelfCookingCenter của họ sẽ giữ nguyên giá trị và tiếp tục hoạt động tốt. Mạng Đối tác Dịch vụ của Rational cung cấp một loạt các tùy chọn dịch vụ, từ một chuyến thăm đơn giản chỉ để bảo trì phòng ngừa hàng năm cho đến gói dịch vụ 5 năm trọn gói. Các gói dựa trên loại đơn vị và cách sử dụng để giữ giá ở mức tối thiểu.

Electrolux Professional SkyLine PremiumS

Dựa trên sự kết hợp đột phá giữa công nghệ thông minh và thiết kế lấy con người làm trung tâm, dòng sản phẩm Electrolux SkyLine PremiumS có các tùy chọn 6-10 và 20 ô lưới, cùng 4 mức độ hút mùi khác nhau. Ergonomics đã hình thành một yếu tố cơ bản của quá trình R & D cho dòng sản phẩm Skyline, nhằm cung cấp một môi trường làm việc thoải mái nhất có thể. Do đó, phạm vi này là thiết bị dịch vụ thực phẩm duy nhất được công nhận với tính năng công thái học được chứng nhận 4 sao tiên phong của Ergocert. Những cải tiến mới bao gồm OptiFlow, một hệ thống lưu thông không khí mang tính cách mạng đảm bảo phân phối nhiệt đồng đều và nhiệt độ không đổi trong buồng, cũng như cảm biến Lambda mới để cung cấp khả năng kiểm soát độ ẩm thời gian thực, siêu chính xác trên 101 cài đặt khác nhau.

Thời gian nấu cũng được cải thiện nhờ điều khiển T-Xcelerator cải tiến giúp làm nóng trước nhanh chóng, trong khi tính năng Dry-Xcelerator giúp chuyển từ điều kiện nấu ẩm sang khô nhanh hơn bao giờ hết. SkyLine Premium S có thể giao tiếp trực tiếp với dòng máy làm lạnh thổi khí SkyLine ChillS mới ra mắt, trong khi tất cả dữ liệu – từ chi phí vận hành đến lập trình công thức – có thể được giám sát từ xa 24/7 qua cổng trực tuyến OnE của Electrolux.

Houno CombiSlim

Với kích thước chỉ 513 mm x 811 mm và chiều cao chỉ 753 mm, CombiSlim đặc biệt thích hợp cho môi trường nhà bếp, nơi không gian làm việc cao cấp. Phiên bản màn hình cảm ứng của lò nướng đa năng tốt nhất có sức chứa 500 công thức nấu ăn được lưu trữ, mỗi công thức có tới 15 giai đoạn và chương trình cài đặt sẵn. Mô hình tiêu chuẩn có khả năng cho 50 công thức nấu ăn với tối đa 10 bước. Lò mang đến sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ và phun hơi nước, cùng với quạt đảo chiều chín tốc độ, cho kết quả nấu nướng hoàn hảo.

Các chế độ nấu bao gồm không khí nóng, phun hơi nước, nấu / tái sinh và nấu chín, với chế độ Delta-T và nấu & giữ có sẵn trên mẫu màn hình cảm ứng. Sản phẩm có hệ thống kiểm soát độ ẩm mười bước thông minh, CombiSmart, đảm bảo lượng hơi nước chính xác để cân bằng hoàn hảo giữa độ ẩm và kết cấu thực phẩm. Mẫu CombiSlim 1.06 có sẵn với công nghệ dựa trên đám mây ‘Let’s Cook’. Nó cung cấp cho các nhà khai thác khả năng truy cập từ xa theo thời gian thực vào tất cả các lò trong khu vực của họ, thông qua PC, iPad, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Lainox Sapiens

Sapiens là lò nướng kết hợp cơ bản của Lainox, được phân phối bởi Falcon Foodservice Equipment cùng với dòng Naboo cao cấp. Sapiens có các điều khiển bằng tay và các tính năng tiêu chuẩn bao gồm hệ thống rửa tự động, đầu dò nhiệt độ lõi đa điểm, vòi hoa sen cầm tay tích hợp và lưu trữ lên đến 99 chương trình công thức. Thiết kế lại đầy phong cách làm cho nó trở thành một thiết bị đẹp hơn, trong khi những thay đổi sâu rộng đối với các điều khiển giúp thao tác đơn giản hơn và trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng.

Cải tiến lớn nhất trong Sapiens được tải lại là sự ra đời của màn hình màu mới, thay thế bàn phím số cũ. Màn hình hiển thị nhiều thông tin bao gồm công thức nấu ăn, tốc độ quạt, chương trình giặt, menu và cài đặt. Sapiens hiện cũng có tốc độ quạt thay đổi, với tối đa sáu cài đặt. Điều này giúp kiểm soát chặt chẽ hơn quá trình nấu nướng, cải thiện kết quả. Điều chỉnh quạt cũng có thể đẩy nhanh quá trình nấu, do đó giảm tiêu thụ năng lượng.

Giorik Kore

Kore là lò nướng combi mỏng gọn mới giới thiệu khả năng nấu nướng nổi tiếng của nhà sản xuất lò nướng Ý và tiết kiệm lượng nước tiêu thụ hơn 50% so với các kiểu trước đó. Nó có kích thước chiều rộng chỉ 519mm nhưng vẫn có thể chấp nhận các khay 1 / 1GN. Là một bản cập nhật trên Kompatto, nó cung cấp ba chu kỳ rửa, với tùy chọn máy tính bảng hoặc chất lỏng và hệ thống ‘làm nguội’ tùy chọn, giảm tiêu thụ hơn nữa mà không ảnh hưởng đến kết quả nấu ăn, nếu người vận hành muốn sử dụng nó.

Lò nướng đa năng tốt nhất 6 hoặc 10 ngăn hiệu suất cao, đa chức năng đi kèm dưới dạng khí đốt hoặc điện với phiên bản lò hơi tùy chọn trên lò hơi sau để hấp ở nhiệt độ thấp. 200 công thức nấu ăn đặt trước, với 9 giai đoạn trong mỗi giai đoạn, có thể được tùy chỉnh bởi đầu bếp, người có thể nhận cập nhật phần mềm từ xa và tải xuống kỹ thuật thông qua kết nối WiFi. Chương trình nấu ăn Delta-T, sử dụng một đầu dò lõi để sử dụng qua đêm, đặt thiết bị ở trung tâm của nhà bếp.

Eloma Joker

Nồi hấp Joker combi linh hoạt và nhỏ gọn có công nghệ cảm ứng đa điểm, cho phép người dùng trượt, quét hoặc cuộn các nút điều khiển để vận hành với tốc độ và độ chính xác cực nhanh. Một cú chạm ngón tay cũng đặt tất cả các cài đặt mà người vận hành muốn thông qua chức năng Đặt nhanh của nó. Chức năng Last 20 ghi nhớ 20 quy trình nấu trước đó để không bao giờ bị mất, trong khi Chế độ nhanh kích hoạt trình tự hoạt động định trước để phục vụ hệ thống.

400 chương trình nấu và nướng được bao gồm, cộng với chức năng yêu thích và có thể điều chỉnh các chương trình mà không cần dừng máy. Tủ hấp combi rộng 52cm có đủ chỗ cho sáu kệ, nhưng cũng có khả năng linh hoạt cho các kích thước khay khác nhau, mang lại không gian rộng rãi từ một dấu chân nhỏ. Với phạm vi nhiệt độ từ 30 ° C đến 300 ° C và độ ẩm từ 0 đến 100%, lò nướng chỉ mất chưa đầy 2,5 phút để đạt 160 ° C và hứa hẹn nhiệt độ nấu ổn định và chính xác, giữ cho mức tiêu thụ năng lượng và nước ở mức tối thiểu.

Retigo Blue Vision B1011

Đây là mẫu lò nướng đa năng tốt nhất được thiết kế để cung cấp mọi thứ mà người vận hành dịch vụ thực phẩm khắt khe cần, lò nướng combi Blue Vision B1011 tạo ra kết quả vượt trội. Được điều khiển thông qua ‘Điều khiển Tầm nhìn của tôi’, bao gồm bảng điều khiển tám inch giúp truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các chức năng chính, menu có thể được điều chỉnh cho phù hợp với sở thích cá nhân và có phản hồi hiển thị tuyệt vời ngay cả khi tay nhờn hoặc khi đeo găng tay.

Với các tính năng tuyệt vời, công thái học tuyệt vời và vẻ ngoài hấp dẫn, sản phẩm cũng đặt trọng tâm lớn vào an toàn, vệ sinh, hiệu quả năng lượng và độ tin cậy. Là một trong những kích thước lò nướng combi bán chạy nhất của Retigo, mẫu 1011 có thể sản xuất từ ​​151 đến 250 suất ăn mỗi ngày và có sẵn ở cả hai dạng điện và gas. Gần đây nhất, mô hình 1011 đã được trao chứng nhận Energy Star.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status