8 Sai Lầm Khi Mua Sắm Thiết Bị Nhà Bếp Và Cách Tránh Chúng    

Mua Sắm Thiết Bị Nhà Bếp

Tránh những sai lầm khi mua sắm thiết bị nhà bếp là bước đầu tiên dẫn đến sự thỏa mãn nhu cầu sử dụng thường ngày hoặc công việc của bạn. Mua đúng thiết bị nhà bếp thương mại đòi hỏi phải biết những gì không nên làm. Dưới đây là những sai lầm phổ biến cần tránh khi mua sắm thiết bị nhà bếp. Hãy cùng Thiết Bị Bếp Nhà Hàng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  1. Mua Sắm Thiết Bị Nhà Bếp Giá Quá Rẻ

Tất cả chúng ta đều muốn tiết kiệm chi phí khi mua các thiết bị nhà bếp thương mại. Tuy nhiên, mong muốn tiết kiệm chi phí không nên đặt nặng hơn chất lượng. Sai lầm bắt đầu với việc tập trung quá nhiều vào giá của các thiết bị nhà bếp có sẵn. Tập trung nhiều vào các thiết bị nhà bếp giá rẻ sẽ cản trở bạn tạo ra một ngân sách tốt.

Một cách để tránh sai lầm là so sánh giá thiết bị nhà bếp. Luôn luôn cởi mở khi kiểm tra giá cả. Người bán thiết bị nhà bếp nên có giá rõ ràng cho các thiết bị khác nhau trên trang web của họ. Tạo ngân sách phù hợp khi bạn biết ước tính giá phù hợp. Hãy nhớ rằng không có cái gì rẻ mà có giá trị cao cả. Vì vậy, hãy chọn những thiết bị nhà bếp thương mại chất lượng để có được giá trị sử dụng tốt nhất cho bạn.

  1. Mua Nhiều Hơn Mức Cần Thiết

Một số thứ có thể khiến bạn mua nhiều thiết bị nhà bếp hơn mức bạn cần. Nguyên nhân đầu tiên là do thiếu một ngân sách thích hợp. Một ngân sách hợp lý giúp người mua không bị bội chi. Không xác định được nhu cầu của mình cũng sẽ khiến bạn mua nhiều thiết bị nhà bếp hơn mong muốn. Bị lôi kéo bởi các thiết bị nhà bếp có sẵn cũng có thể khiến bạn chi tiêu quá mức. Sai lầm sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền mặt hơn và có thể khiến bạn căng thẳng về tài chính.

Làm thế nào để bạn tránh mua nhiều đồ dùng nhà bếp thương mại hơn bạn muốn? Bước đầu tiên là đưa ra một ngân sách phù hợp. Dành thời gian để viết ra tất cả các thiết bị nhà bếp thương mại mà bạn muốn. Sau đó, đưa ra ngân sách tùy thuộc vào số lượng thiết bị nhà bếp mà bạn muốn.

Mẹo tiếp theo là phải rõ ràng về những gì bạn muốn. Sự rõ ràng ngăn ngừa nhầm lẫn khi mua sắm các thiết bị nhà bếp thương mại . Bạn cũng sẽ tránh bị nhân viên bán hàng lợi dụng.

  1. Không Nghiên Cứu Được

Số lượng các nhà cung cấp thiết bị nhà bếp ở Việt Nam đang tăng lên mỗi ngày. Do đó, việc tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị nhà bếp phù hợp đòi hỏi thời gian.

Lưu ý rằng số lượng kẻ gian lận cũng cao. Vì vậy, đưa ra quyết định vội vàng có thể sẽ khiến bạn bị lừa.

Có một số điều cần nghiên cứu khi mua các thiết bị nhà bếp thương mại. Đầu tiên, hãy thu thập thông tin về những người bán thiết bị nhà bếp khác nhau. Bạn muốn một người bán uy tín và đáng tin cậy cho đồ dùng nhà bếp của mình. Nhận đề xuất từ ​​những người khác đã mua thiết bị nhà bếp thương mại trước đây. Đừng bỏ qua các đánh giá có sẵn trên trang web của nhà cung cấp. Những lời chứng thực sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc về trải nghiệm của những khách hàng đã qua.

Điều còn lại cần nghiên cứu là vật liệu được sử dụng để chế tạo thiết bị. Chất liệu phù hợp nâng cao chất lượng và độ bền của thiết bị nhà bếp. Các thiết bị nhà bếp thương mại được sử dụng hàng ngày. Vì vậy, vật liệu chất lượng giúp thiết bị không bị hao mòn nhanh chóng.

  1. Bỏ Qua Bảo Hành

Nhà bếp thương mại được sử dụng thường xuyên hơn và trong nhiều giờ. Do đó, chúng dễ bị hao mòn hơn các thiết bị nhà bếp gia đình. Bảo hành sẽ bao gồm đồ dùng nhà bếp của bạn khi xảy ra những hư hỏng không mong muốn. Bạn sẽ tránh được các chi phí dư thừa để sửa chữa hoặc thay thế thiết bị bị hư hỏng của mình.

Lưu ý rằng bảo hành thiết bị nhà bếp cũng có một số trường hợp miễn trừ. Vì vậy, hãy kiểm tra và bảo dưỡng các thiết bị nhà bếp của bạn thường xuyên để ngăn ngừa những hư hỏng khác nhau. Cũng đừng bỏ qua tuổi thọ của bảo hành. Bảo hành mở rộng là tốt nhất vì tuổi thọ dài của nó.

  1. Bỏ Qua Năng Lượng Tiêu Thụ

Các doanh nghiệp nhà hàng lớn tiêu thụ từ 50.000 kWh đến 65.000 kWh mỗi năm. Về cơ bản, các thiết bị nhà bếp thương mại tiêu thụ nhiều năng lượng hơn thiết bị nhà bếp gia đình. Bỏ qua hiệu quả năng lượng sẽ khiến bạn chi tiêu quá mức cho hóa đơn tiền điện hàng tháng. Một vài mẹo nhỏ sẽ giúp bạn lựa chọn các thiết bị nhà bếp tiết kiệm điện.

Đầu tiên, hãy kiểm tra nhãn hướng dẫn năng lượng trên thiết bị. Nhãn EnergyStar đảm bảo với bạn rằng thiết bị là nhãn hiệu tiết kiệm năng lượng.

Đừng bỏ qua kích thước của các thiết bị nhà bếp. Ví dụ, tủ lạnh cỡ lớn tiêu thụ nhiều năng lượng hơn tủ lạnh cỡ vừa và nhỏ.

  1. Trả Giá Quá Cao

Trong khi giá rẻ là một lá cờ đỏ, trả quá nhiều không đảm bảo các thiết bị nhà bếp chất lượng. Ngày nay, có rất nhiều thiết bị nhà bếp thương mại giả với giá cao ngất ngưởng.

Trả quá nhiều tiền cho thiết bị nhà bếp của doanh nghiệp nhà hàng của bạn sẽ khiến bạn căng thẳng về tài chính. Nghiên cứu giá của các thiết bị nhà bếp thương mại khác nhau để tránh sai lầm.

Ngân sách tốt cũng sẽ giúp bạn không phải trả quá nhiều cho một thiết bị nhà bếp cụ thể. Nhiều nhà cung cấp thiết bị nhà bếp của Việt Nam giảm giá. Tận dụng những lợi ích chi phí như vậy để tiết kiệm tiền cho các thiết bị nhà bếp thương mại của bạn.

  1. Không Kiểm Tra Bố Cục Nhà Bếp Của Bạn

Nhiều thiết bị nhà bếp thương mại như tủ lạnh – tủ đông công nghiệp, lò nướng nhà hàngbếp công nghiệp nhà hàng có kích thước lớn. Sự sắp xếp của chúng sẽ phụ thuộc vào cách bố trí phòng bếp của bạn.

Sắp xếp không tốt các thiết bị trong nhà bếp nhà hàng của bạn sẽ hạn chế không gian. Đánh giá cách bố trí nhà bếp của bạn là cần thiết trước khi mua thiết bị.

Hãy dành thời gian để đo không gian bếp của bạn. Hãy chính xác về chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của nhà bếp trước khi đặt hàng bất kỳ thiết bị nào.

  1. Không Kiểm Tra Thiết Bị Nhà Bếp

Một số thiết bị nhà bếp thương mại của bạn có thể bị hỏng trong quá trình giao hàng. Việc không kiểm tra các thiết bị có thể khiến bạn phải chịu những chi phí sửa chữa không đáng có.

Kiểm tra thiết bị nhà bếp mới của bạn trước khi người giao hàng rời đi. Trả lại các thiết bị có vết nứt, vết lõm và các hư hỏng khác. Một lần nữa, hãy kiểm tra xem các thiết bị nhà bếp bạn mua là thương hiệu mới hay đã qua sử dụng.

Kết Luận

Thiết bị nhà bếp là một khoản đầu tư dài hạn. Không giống như các thiết bị nhà bếp gia dụng, các thiết bị nhà bếp thương mại rất đắt tiền. Hãy chú ý để tránh những sai lầm khi mua sắm thiết bị nhà bếp đã được thảo luận. Và đừng quyên chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam về phân phối thiết bị nhà hàng – khách sạn. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị về F&B và các sản phẩm của chúng tôi tại đây >>>>>

Thietbibepnhahang.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status