Muốn lựa chọn tủ đông công nghiệp tốt hãy xem bài viết này

lua-chon-tu-dong-cong-nghiep

Đối với những người chưa có kinh nghiệm sử dụng qua các loại tủ đông công nghiệp, mà muốn lựa chọn tủ đông công nghiệp tốt quả là một vấn đề khá lớn.

Nếu cứ chọn “bừa” theo những gì mà người bán tư vấn, rất có thể các bạn sẽ gặp tình trạng bị lừa hoặc ít nhất là mua phải tủ đông với chất lượng kém, giá thành cao.

Để tốt nhất khi lựa chọn tủ đông công nghiệp hãy tìm hco mình một người bạn hiểu biết và xin vài lời tư vấn, hoặc có thể tham khảo tại đây. Dù sao bạn cũng nên xem qua

5 điều cần phải biết khi lựa chọn tủ đông công nghiệp

Xác định được công suất

Công suất suất rất quan trọng, khi lựa chọn tủ đông công nghiệp nên nghiên cứu qua công suất, ví dụ như : công suất điện cần có ( nguồn điện là bao nhiêu V ), Công suất tiêu thụ điện, công suất làm lạnh, khả năng lưu trữ thực phẩm.

Nghiên cứu những điều đó một cách chi tiết và logic giúp bạn có thể tính toán được mức điện năng tiêu thụ là bao nhiêu, tiết kiệm nhiều điện năng hay không. Khả năng làm lạnh có nhanh không có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình hay không và quan trọng là dụng tích có đủ sử dụng không, tủ đông thừa hoặc thiếu dung tích có thể gây ra rất nhiều phiền toái.

Xác định được nhu cầu sử dụng

Đây là một điều cực kỳ nghiêm trọng, bạn nên đặc biệt lưu ý đến đây. Chắc chắn là khi đã lựa chọn tủ đông công nghiệp là bạn đang cần sử dụng cho mục đích kinh doanh, vì vậy cần xác định được khối lượng thực phẩm cần được lưu trữ mỗi ngày hoặc mỗi tuần là bao nhiêu.

Và từ đó tính ra dung tích cần lưu trữ để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp, nếu như tính toán thiếu rất có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng nhồi nhét quá nhiều thực phẩm và nhanh hỏng tủ, hoặc là phải bán tháo nhanh để mua một chiếc tủ mới.

Còn nếu thừa thì quả là một điều lãng phí, vì nên nhớ những sản phẩm thiết bị công nghiệp có giá không hề rẻ và chi phí điện năng vận hành cũng khá cao.

Tưởng rằng tủ đông công nghiệp không khác gì tủ lạnh gia đình

Có rất nhiều người vẫn không biết là tủ đông công nghiệp và tủ đông gia đình hoàn toàn khác nhau. Từ đó, rất có thể nhầm lẫn mua phải những tủ gia đình bởi có giá thành rẻ hơn rất nhiều, nhưng công suất và nhu cầu sử dụng không đứng.

Phân biệt được tủ đông công nghiệp là như thế nào

Điều này rất dễ dàng thôi, các loại sản phẩm tủ đông công nghiệp thường có dung tích rất lớn so với các loại tủ đông thông thường. Các mẫu tủ đông gia đình thường chỉ ở mức dung tích 200 đến 250 lít còn tủ đông công nghiệp thì từ khoảng 450 lít trở nên.

Lưa chọn tủ đông công nghiệp công suất lớn
Lưa chọn tủ đông công nghiệp công suất lớn

Hiện nay, các khách hàng có xu hướng đều chuyển sang sử dụng các loại tủ đông đứng công nghiệp thay vì tủ đông nằm ngang. Bởi các sản phẩm tủ đông nằm ngang đã quá cũ không phù hợp với những bếp ăn hiện đại, cất trữ nhiều sẽ khó lấy những thực phẩm bên dưới, và tủ đông nằm ngang hay bị đóng băng tuyết, khó vệ sinh, chiếm nhiều diện tích hơn.

Tủ đông đứng công nghiệp thường có đặc điểm làm bằng inox, mang lại vẻ ngoài thẩm cao và có độ bên cao hơn. Tuổi thọ của những dóng tủ đông đứng thường cao hơn và ít hỏng vặt

“Một lời khuyên chân thành dành cho bạn, hãy lựa chọn tủ đông công nghiệp đứng”

Lựa chọn được địa chỉ mua tủ đông công nghiệp chất lượng

Nơi mua sản phẩm là điều vô cùng quan trọng, nếu mua phải những nơi có sản phẩm kém chất lượng hay chính sách bảo hành không tốt, rất có thể bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng kém, không chính hãng hoặc không rõ nguồn gốc.

Vì vậy việc lựa chọn điểm mua là điều rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý.

Bên trên là 5 điều cần biết khi lựa chọn các dòng tủ đông công nghiệp mà một trong những chuyên gia trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị lạnh chia sẻ. chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, chất lượng cao !

Tham khảo sản phẩm tủ đông công nghiệp chất lượng cao :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status