Máy rửa bát giá rẻ có giá bao nhiêu tiền? mua máy rửa bát loại nào thì tốt?

may-rua-bat-gia-re-co-gia-bao-nhieu-tien-mua-may-rua-bat-loai-nao-thi-tot

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại máy rửa bát để chúng ta có thể lựa chọn. Nhưng để có thể vừa lựa chọn máy rửa bát giá rẻ mà lại có tính năng tốt thì điều này không phải ai cũng biết. Ngoài ra người tiêu dùng cũng cần quan tâm nữa máy rửa bát giá rẻ có giá bao nhiêu tiền.

Để có thể giải thích được những thắc mắc kể trên. Thì hôm nay công ty Thái Bình xin chỉ sẻ những thông tin xung quanh máy rửa bát giá rẻ hiện đang được rất nhiều người quan tâm.

Tính năng cơ bản của máy rửa bát giá rẻ

-Vỏ làm bằng inox , không bị hoen rỉ, dễ vệ sinh.

– Máy rửa và sấy ở nhiệt độ cao 70 độ.

– Dung tích rửa dùng cho 6 người ăn.

– Phương pháp rửa : Dùng đầu phun xoay.

– Phương pháp sấy :Bằng nhiệt (Quạt hơi nóng và khô).

– Không phải sử dụng nước rửa chén hoặc hoá chất để tẩy rửa.

– Diệt khuẩn, Bát đũa khô và sạch.

– Công suất tiêu thụ rửa và sấy (W) 900-1100 W.  

Máy rửa bát giá bao nhiêu tiền?

Để có thể xác định chính xác máy rửa bát giá bao nhiêu tiền? Thì bạn cần phải xác định được 2 yếu tố. Đó là dung tích sử dụng của máy rửa bát và thương hiệu máy rửa bát bạn cần mua. Thì từ đó mới có chính xác giá của máy rửa bát.

 mua máy rửa bát loại nào thì tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa bát có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng. Phải kể đến các thương hiệu máy rửa bát công nghiệp như: Ozti, Dolphin… Hoặc dòng máy rửa bát gia đình cao cấp như Bosch nhưng lại có giá thành sản phẩm cao so với mặt bằng của người tiêu dùng. Chính vì vậy dòng máy rửa bát Ozti đến từ Châu Âu hay dòng máy rửa bát Dolphin đến từ Hàn Quốc. Là 2 lựa chọn tốt nhất hiện nay khi có nhu cầu mua máy rửa bát.

Thái Bình là đơn vị bán máy rửa bát giá rẻ nhất trên thị trường. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp vì vậy Thái Bình có giá bán máy rửa bát công nghiệp tốt nhất tại Việt Nam. Máy rửa bát bán tại Thái Bình là các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu máy rửa bát công nghiệp nổi tiếng trên thế giới như: Ozti – Thổ Nhĩ Kỳ, Dolphin – Hàn Quốc, hay ATA – ITALYA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status