Máy giặt chuyên dụng cho các cửa hàng kinh doanh giặt là

Máy giặt chuyên dụng cho các cửa hàng kinh doanh giặt là

Những cửa hàng kinh doanh giặt là thường phục vụ cho nhu cầu giặt là của nhiều hộ gia đình, nhiều người khác nhau, do đó những cửa hàng này thường không cần đến các loại máy giặt cỡ lớn mà thường mua nhiều máy có dung tích nhỏ khoảng từ 10kg đến 20 kg. Đó là bởi vì nhiều người khác nha, hộ gia đình khác nhau sẽ có các nhu cầu giặt khác nhau, không thể giặt chung được nên cần có nhiều máy để phục vụ cho các nhu cầu đó. Sau đây là một số dòng sản phẩm máy giặt chuyên dụng phù hợp cho các cửa hàng giặt là.

Những thương hiệu máy giặt chuyên dụng nổi tiếng

Máy giặt chuyên dụng Primus

Primus hiện đang là một trong những thương hiệu máy giặt nổi tiếng hàng đầu thế giới được sinh ra tại Mỹ. Được thừa hưởng nhiều lợi thế từ một nền công nghiệp cực kì phát triển như Mỹ, do đó Primus có được những công nghệ cực kì tiên tiến, hiện đại, đội ngũ kĩ thuật hùng hậu, cùng với đó là kinh nghiệm hơn 110 năm sản xuất máy giặt. Từ những lợi thế đó đã giúp cho thương hiệu máy giặt Primus có được sự tin tưởng nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay Primus đã hợp tác được với hơn 1200 đơn vị phân phối trên thế giới, ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Máy giặt chuyên dụng Speed Queen

Mỹ là một quốc gia với tiềm lực to lớn về công nghệ, kĩ thuật. Do đó nơi đây đã sản sinh ra nhiều thương hiệu máy giặt chuyên dụng cực kì nổi tiếng và chất lượng. Ngoài Primus ra thì thương hiệu Speed Queen cũng là một thương hiệu chất lượng cao tại Mỹ. Đúng với cái tên của thương hiệu, Speed Queen (Nữ Hoàng Tốc Độ) là sản phẩm được người tiêu dùng của nhiều nước đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về khả năng giặt cực nhanh khi được tích hợp nhiều công nghệ cao cấp giúp đẩy nhanh tốc độ giặt và tiết kiệm được nhiều thời gian. Đây là một dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp cực kì hữu dụng mà mọi người nên tham khảo và sử dụng.

Máy giặt chuyên dụng Fagor

Thương hiệu máy giặt chuyên dụng Fagor được tạo ra trên dây chuyền sản xuất hiện đại tại Tây Ban Nha. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, cùng với đó là sự giúp sức của nhiều công nghệ cao, kĩ thuật tiên tiến giúp cho chất lượng máy giặt chuyên dụng Fagor luôn được đảm bảo. Thương hiệu Fagor hiện nay đang được hơn 130 quốc gia tin tưởng sử dụng, hợp tác với nhiều đơn vị phân phối trên thế giới, là một trong năm thương hiệu máy giặt chuyên nghiệp hàng đầu được Hoàng gia Tây Ban Nha coi trọng.

Máy giặt chuyên dụng Image

Đây là một thương hiệu đến từ Thái Lan, đã có được 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy giặt. Sản phẩm máy giặt chuyên dụng được Image đầu từ lớn khi mời những chuyên gia nổi tiếng từ Mỹ để áp dụng các công nghệ và kĩ thuật tiên tiến giúp nâng cao chất lượng của máy giặt. Hiện tại thương hiệu may giặt của Image đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Với chất lượng tốt cùng với giá cả hợp lý, Image là một thương hiệu rất có triển vọng tại thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam.

Tiêu chí chọn máy giặt chuyên dụng phù hợp

Lựa chọn theo thương hiệu

Yếu tố đầu tiên mà mọi người thường để ý đến là thương hiệu sản phẩm. Ai cũng muốn mua hàng từ một sản phẩm có tên tuổi lớn, có uy tín, chất lượng thì mới có thể an tâm sử dụng. Nếu như mua hàng tại một thương hiệu không có tên tuổi, uy tín trên thị trường, các bạn có thể sẽ gặp phải các vấn đề như chất lượng không đảm bảo, nguồn gốc không rõ ràng và khả năng sửa chữa và bảo hành khi có hỏng hóc xảy ra cũng bị hạn chế đi nhiều. Các bạn có thể yên tâm khi chọn lựa máy giặt từ các thương hiệu kể trên bởi vì sự uy tín và chất lượng đã được người tiêu dùng trên thế giới công nhận.

Lựa chọn theo các chế độ giặt

Các loại vải khác nhau đòi hỏi các cách giặt và chế độ giặt khác nhau để giặt cho phù hợp, nếu giặt sai cách có thể làm cho vải bị hư hỏng. Mỗi người, mỗi nhà lại có những loại vải khác nhau nên cần phải mua máy giặt có nhiều chế độ giặt để có thể đáp ứng nhu cầu giặt của khách hàng. Do đó nên nhiều thương hiệu và công ty máy giặt có chính sách giúp người mua máy có thể thêm tính năng theo ý muốn.

Lựa chọn theo hình dáng và kích thước, cấu tạo

Cần tìm hiểu và tính toán xem diện tích, hình dáng cửa hàng, tiếp đó là xác định xem cách bố trí máy giặt phù hợp cho cửa hàng đó, rồi chọn lựa kiểu dáng máy giặt cho phù hợp với cách bố trí. Nếu như không tính toán kĩ, bố trí không hợp lý thì có thể làm giảm đi hiệu quả hoạt động của cửa hàng, từ đó gây ảnh hưởng đến doanh thu.

Lựa chọn theo độ ồn của máy giặt

Theo các chuyên gia, khi máy giặt hoạt động, tiếng ồn càng nhỏ thì chất lượng động cơ càng tốt. Chính vì vậy khi chọn mua máy giặt chuyên dụng, các bạn cần chú ý chọn các loại máy có tiếng ồn càng nhỏ càng tốt, như vậy động cơ càng hiện đại, hoạt động tốt.

Nơi cung cấp máy giặt chuyên dụng cho cửa hàng giặt là uy tín, giá cả hợp lý

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các loại máy giặt chuyên dụng đang được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu tại nổi tiếng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhập khẩu và phân phối máy giặt chuyên dụng, chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm khi nhập về luôn được kiểm tra kĩ càng để đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Nếu mua hàng tại công ty chúng tôi, các bạn còn có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn, giá cả hợp lý và sự chăm sóc tận tình nhất.

Tham khảo thêm về:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status