Thế nào được gọi là lò hấp nướng? Lò vi sóng có gọi là lò hấp nướng không?

Thế nào được gọi là lò hấp nướng? 

Lò hấp nướng hiện này là thiết bị nhà bếp thông mình và dần quan trọng trong các khu bếp. Để có thể hiểu rõ về lò hấp nướng thì bạn cần phải biết như thế nào là lò hấp nướng. Nhiều người nhầm tưởng rằng lò hấp nướng là lò vi sóng. Nhìn bề ngoài thì mọi người thường nhầm tưởng tằng hai loại này có tính năng giống nhau và chỉ khác nhau về tên gọi.

Đặc điểm của lò hấp nướng.

Lớp vỏ được thiết kế và gia công hoàn toàn bằng loại thép không gỉ chắc chắn. Kích thước của khoang nướng phụ thuộc vào dung tích của lò hấp nướng. Giúp chúng ta có thể dễ dàng sử dụng để hấp, nướng, chiên tốt nhất.

Lò nướng có hệ thống bảng điều khiển hoàn toàn bằng cảm ứng và màn hiển thị điện tử LED cho nên khá dễ sử dụng . Ngoài ra dòng sản phẩm này còn hỗ trợ tiếng việt cho nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng .

Lò sử dụng với nguồn điện 2 pha cho nên sản phẩm có thể sử dụng được trong các nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ. Lò nướng được thiết kế khay đựng thực phẩm.

Bên trong lò có hệ thống quạt giúp điều hòa được lượng nhiệt độ bên trong được lan tỏa đều. Khay đựng được thiết kế hoàn toàn bằng inox khá dày cho nên có khả năng chịu nhiệt và có độ bền cao. Có 1 điểm mạnh của dòng lò nướng này nữa là có khả năng tự động vệ sinh khoang nướng bằng chất tẩy rửa chuyên biệt .

Một vài điểm lưu ý khi sử dụng.

Cần phải cài đặt đúng nhiệt độ với thực phẩm cần nướng. Thường xuyên vệ sinh vào khi dùng xong để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không được tự ý thay thế hay sửa chữa lò nướng tự nhiên.

Lò vi sóng có được gọi là lò hấp nướng.

Nhìn bề ngoài thì lò vi sóng có hình thức gần giống với lò hấp nướng. Nhưng về tính năng sử dụng thì lò vi sóng không có tính năng hấp. Và chế độ nướng của lò vi sóng chỉ nằm ở mức có mà không chuyên. Nhiệt độ khi nướng của lò hấp nướng đạt tới 270 độ C và có bảng hiển thị nhiệt độ chuẩn xác. Đối với lò vi sóng thì nhiệt độ chỉ nằm ở mức 180 độ C chính vì vậy để thực hiện món nướng ngon là không thể. Lò vi sóng không có chức năng hấp tạo hơi ẩm với nhiệt độ cao để làm nóng thức ăn. Chính vì vậy lò vi sóng không được gọi là lò hấp nướng. Chỉ là thiết bị thông thường để giã đông thực phẩm hoặc làm nóng thức ăn thông thường.

Lò hấp nướng có nhưng loại nào?

Các loại lò hấp nướng gia đình, lò nướng công nghiệp, lò hấp nướng đối lưu, lò nướng thịt, lò hấp nướng (3 khay), (4 khay), (5 khay), (6 khay), (7 khay), (10 khay), ( 12 khay), (15 khay),  (20 khay) …. Để có báo giá cho các loại lò hấp nướng này xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :

Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh :

Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.021.579 – 0974.838.318 – 0981 499 912

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com – kinhdoanh4@thietbithaibinh.com – kinhdoanh6@thietbithaibinh.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status