Địa chỉ mua lò nướng công nghiệp châu Âu chính hãng

Địa chỉ mua lò nướng công nghiệp châu Âu chính hãng

Nhu cầu mua lò nướng công nghiệp ngày càng tăng cao, bởi nhu cầu sử dụng và trải nghiệm thực vật hiện nay vô cùng đa dạng. Việc sắm cho gian bếp một loại thiết bị có thể chế biến các món ăn nướng hấp nhanh chóng là một điều vô cùng cần thiết.

Nếu bạn đang muốn tìm mua lò nướng công nghiệp chính hãng chất lượng cao thì hay cùng nhau khảo ngay “công dụng và địa chỉ mua lò hấp nướng đa năng” dưới bài viết nhé !

Tại sao gọi là lò hấp nướng đa năng

Lò nướng công nghiệp hay còn có tên gọi đầy đủ hơn là lò hấp nướng đa năng, là thiết bị được tích hợp cả 2 chế độ nướng và hấp có thể sử dụng chung cùng  một lúc.

Ưu điểm lò nướng thịt công nghiệp bằng điện

Thiết bị này sinh ra để đáp ứng nhiều nhu cầu đặc biệt của các đầu bếp trong quá trình chế biến món ăn. Nếu như trước đây chúng ta phải nướng bằng than hoa và hấp bằng một chiếc nồi rất lớn, sau đó phát triển hơn là lò nướng và nồi hấp độc lập.

Như thế sẽ mất nhiều thời gian trong việc chế biến món ăn, sau đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy 6 lợi điểm khi mua lò nướng công nghiệp

Chế biến được nhiều món ăn phức tạp

Một đặc điểm ở các nhà hàng lớn hoặc các căn bếp như khách sạn thì thường phải chế biến nhiều các món ăn cầu kỳ và phức tạp. Những khi khách đông có thể là sẽ không đủ dụng cụ như bếp hay nối hấp để sử dụng hoặc là phải mua sắm rất nhiều.

Địa chỉ mua lò nướng công nghiệp châu Âu chính hãng

Lò hấp nướng đa năng có khả năng lưu trữ hơn 300 công thức nấu ăn, khả năng tự vận hành thông minh đặc biệt là có thể vừa hấp vừa nướng sử dụng trọng một lần vô cùng tiện lợi.

Tiết kiệm chi phí

Như đã nói bên trên việc phải mua sắm nhiều các nồi hấp hay lò nướng thông thường cũng gây tốn rất nhiều chi phí, nếu không sử dụng được hết công suất thì sẽ trở thành lãng phí công cụ.

Hơn nữa, nếu sử dụng nhiều cá thiết bị đơn lẻ dẫn đến tốn rất nhiều nhiên liệu( điện và gas).

Tốn ít nhân công và công sức trong quá trình làm món

Trong các gian bếp chuyên nghiệp thương có rất nhiều nhân công và mỗi người một khu vực đảm nhận một món đồ ăn. Nhưng khi mu lò nướng công nghiệp thì các công đoạn đó sẽ được rút gọn khá nhiều. Có thể chế biến và cho và hấp , nướng cùng một lúc, giúp giảm đi nhân côn đáng kể từ đó giảm chi phí nhân sự.

Rút ngắn thời gian chế biến món ăn

Trong khi phải chờ đợi những món ăn trước đó đang chế biến bơi các nồi hấp hat lò nướng nhỏ, việc sử dụng lò hấp nướng đối lưu có sức chứa tối đa lên tới 20 ngăn có thể chế biến hết trong 1 lần sử dụng.Nhiệt độ tối đa có thể lên đến 270 độ C giúp món ăn có thể chín nhanh chóng.

Tiết kiệm tối đa không gian bếp

Không gian trong các căn bếp thường sẽ không được quá rộng rãi và phải tối ưu hết để các công cụ, việc sử dụng quá nhiều cá thiết bị đơn lẻ có thể dẫn đến tốn nhiều diện tích. Việc sử dụng lò hấp nướng đa năng có thẻ tối ưu vì chỉ cần đến 1 thiết bị duy nhất.

An toàn trong quá trình sử dụng

An toàn lao động luôn là tôn chỉ mà các ông chủ doanh nghiệp nhất là trong môi trường bếp núc, việc hoạt động trong môi trường nhiều điện và ga có nhiệt độ cao sẽ dẫn đến sảy ra rất nhiều tai nạn nghiệm trọng.

Lò hấp nướng đa năng EKA với kết cấu phần lớn bằng thép chịu nhiệt chống gỉ, có phủ lớp sơn tĩnh điện cho khả năng an toàn rất cao.

Cánh cửa có 1 lớp kính siêu chịu nhiệt có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong giúp người sử dụng có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng món ăn. Nếu trong trường mở khẩn cấp mà chưa tắt thiết bị hoặc đang trong quá trình nấu thì lò sẽ tự động tạm ngừng hoạt động.

Điểm mua lò nướng công nghiệp chính hãng giá cực tốt

Thiết bị bếp nhà hàng hiện đang cung cấp các mẫu sản phẩm lò hấp nướng đa năng công nghiệp từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới EKA (Italia) FM (Tây Ban Nha) với mức giá cực kỳ tốt.

Cam kết mọi sản phẩm của chúng tôi chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ xưởng về Việt Nam. Khách hàng quan tâm mua lò nướng công nghiệp xin liên hệ đến số điện thoại 0981.499.912 để nhận được tư vấn chi tiết về giá và chính sách bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status