Cấu tạo máy rửa bát công nghiệp ata, và những điều cần biết về máy rửa bát công nghiệp.

Cấu tạo máy rửa bát công nghiệp ata, và những điều cần biết về máy rửa bát công nghiệp.

Cũng nhưng những dòng máy rửa bắt công nghiệp trên thị trường hiện nay. Thì cấu tạo máy rửa bát công nghiệp ATA. Cũng sử dụng nguyên lý hoạt động là dùng các tay phun nước cùng hóa chất tẩy rửa với áp xuất cao. Từ đó nước  được len lỏi đến khắp các bị trí trong buồng rửa, rửa và làm sạch đồ dùng có trong thung. Đó là nguyên lý hoạt động chung của máy rửa bát công nghiệp hiện nay.

Về máy rửa bát ATA có sử dụng một số linh kiện khác thay thế và làm tăng khả năng chịu ăn mòn của nước và hóa chất tẩy rửa có bên trong thùng rửa. Để có thể tìm hiểu kỹ về máy rửa bát công nghiệp ATA. Thì hôm nay trong bài viết này sẽ phân tích sâu về máy rửa bát ATA bạn hãy cũng chúng tôi tìm hiểu.

Cấu tạo máy rửa bát ATA.

Hầu hết về kết cấu các loại máy rửa bát công nghiệp cùng công suất sẽ giống nhau. Chỉ có một vài chi tiết bên trong sẽ có thiết kế riêng theo từng hãng khác nhau mà thôi. Cũng giống như các thương hiệu máy rửa bát công nghiệp tốt nhất hiện nay. Thương hiệu máy rửa bát ATA cũng có thiết kế máy rửa bát độc lập dạng đứng.

Máy rửa bát dạng đứng này bên trong bao gốm 2 bơm có chức năng bơm nước và hút nước xả. Ngoài ra có hệ thống tay phun cho chức năng phun nước với áp xuất cao để làm sạch đồ. Ở máy rửa bát ATA thì toàn bộ các tay phun được thiết kế bằng Inox chắc chắn. Với việc sửa dụng vật liệu không gỉ bền bỉ đây là điểm mạnh của máy rửa bát ATA độc lập hiện nay. Ngoài ra máy còn được trang bị 3 tay phun rửa khác nhau và chúng có những tính năng riêng khi hoạt động.

Ở hệ thống tay phun bên dưới gồm 2 tay phun sẽ có 2 chức năng khác nhau ở 2 tay phun này. Một tay sử dụng cho quá trình rửa thô ban đầu khi cho đồ vào máy. Tay tiếp theo phục vụ quá trình tráng và làm sạch đồ dùng. Ngoài ra bể chứa đồ của máy ATA được thiết kế đặc biệt sẽ tách biệt phần nước bẩn. Như vậy khiến cho quá trình rửa được nhanh hơn và sạch hơn.

Nhưng điều bạn cần biết về máy rửa bát công nghiệp.

Máy rửa bát công nghiệp ra đời giúp cho con người được giải phóng sức lao động. Từ đó hiệu quả làm việc trong bếp nhà hàng, khách sạn được tăng cao. Như vậy sẽ giúp ích cho việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn được thuận lợi hơn rất nhiều.

Sau đây là những lợi ích máy rửa bát đem lại cho con người mà các bạn có thể chưa biết tới. Bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những lợi ích của máy rửa bát công nghiệp đem lại cho con người.

Tiết kiệm nước.

Việc tiết kiệm nước ngoài tiền bạc đây cũng là yếu tốt đang được quan tâm. Sử dụng tiết kiệm nước sẽ bảo vệ môi trường. Trong quá trình rửa thông thường thì máy rửa bát sẽ tiêu hao nước chỉ bằng ¼ so với cách rửa bát truyền thồng bằng tay. Chính vì vậy sẽ giảm thiểu chi phí hoạt động và làm tăng hiệu quả trong kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí nhân công.

Với công suất của máy rửa bát công nghiệp có thể thay thế 4 nhân công trong quá trình làm sạch đồ dùng sau khi sử dụng trong bếp ăn nhà hàng khách sạn. Lượng điện tiêu thụ trong quá trình hoạt động chỉ từ 2 đến 4 số điện tùy vào từng công suất của máy. Như vậy so sánh với chi phí bỏ ra để thuê nhân công làm việc thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

Rửa và làm sạch đồ hơn.

Quá trình rửa máy sử dụng nước nóng ở nhiệt độ cao. Khi đồ dùng được làm sạch với nước ở nhiệt độ cao kèm theo hóa chất tẩy rửa sẽ làm tăng khả năng làm sạch của máy. Từ đó hiệu quả làm sạch đồ sẽ cao hơn rất nhiều so với rửa và làm sạch theo cách thủ công.

Khử khuẩn tốt hơn.

Ngoài việc sử dụng nước ở nhiệt độ lên đến 80 độ C để rửa và làm sạch. Khi kết thúc quá trình rửa đồ dùng sẽ được sấy khô ở nhiệt độ cao. Quá trình này sẽ giúp khử khuẩn và diệt 90% vi khuẩn gây hai cho con người.

Trên đây là giới thiệu về cấu tạo máy rửa bát công nghiệp ATA và những lợi ích mà máy rửa bát đem lại cho con người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status