Cách chọn mua lò hấp nướng đa năng trước khi chọn đơn vị bán.

Cách chọn mua lò hấp nướng đa năng trước khi chọn đơn vị bán.

Hiện nay,  thị trường lò hấp nướng đa năng có rất nhiều chủng loại lò nướng công nghiệp. Thế nhưng để mà lựa chọn được một lò hấp nướng đa năng hợp với căn bếp của đơn vị mình. Cũng như túi tiền thì lại không phải là vấn đề đơn giản. Vậy hãy để Thái Bình tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với căn bếp chỗ bạn nhé.

  1. Tìm hiểu những loại lò hấp nướng đa năng phổ biến nhất.

Lò hấp nướng đa năng là thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng dùng để thực hiện các món nướng. Nhưng mỗi loại sản phẩm lại có những công dụng riêng. Lò hấp nướng có rất nhiều thiết kế, kích cỡ khác nhau, đáp ứng những nhu cầu riêng. Những sản phẩm lò hấp nướng đa năng công nghiệp công suất lớn có thể phục vụ đến 1000 suất ăn. Sử dụng chất liệu inox trắng sáng, nên việc vệ sinh rất dễ dàng.

Hiện nay, lò nướng đa năng công nghiệp xuất hiện phổ biến tại khu bếp của sân golf. Nhà hàng phong cách sang trọng, khách sạn, xí nghiệp… Chủ yếu có 3 loại chính: lò hấp nướng đa năng quạt thổi, lò hấp nướng đa năng và bếp hầm dạng thấp.

  1. Hướng dẫn lựa chọn lò hấp nướng đa năng phù hợp.

Cần xác định mục đích, nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Để lựa chọn lò nướng đa năng phù hợp với yêu cầu nấu nướng.

Khi nhu cầu tại đơn vị bạn lớn, đòi hỏi tần xuất sử dụng cao. Thì nên lựa chọn loại bếp có nhiều họng để đáp ứng tốt việc này. Ngược lại, nếu nhu cầu ít, chỉ chế biến các món ăn đơn giản thì tốt nhất nên lựa chọn. Những loại lò hấp nướng đa năng công nghiệp công suất thấp để hạn chế chi phí và tiết kiệm nhiên liệu.

  1. Cách bảo quản và vệ sinh lò hấp nướng đa năng.

Bạn muốn thiết bị lò hấp nướng đa năng có tuổi thọ cao hơn. Thì nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần nấu nướng xong. Trong quá trình chế biến món ăn không thể tránh khỏi việc bị dính dầu mỡ. Nên cần lau chùi sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh. Việc này cần thực hiện thường xuyên sau mỗi lần sử dụng. Để có thể kéo dài tuổi thọ của bếp và tiết kiệm chi phí.

  1. Hướng dẫn lắp đặt lò hấp nướng đa năng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cũng như lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp này. Chất lượng của từng sản phẩm khác nhau. nên cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn mua lò hấp đa năng. Để có thể sở hữu chiếc bếp chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết bị này, hãy đến với Công ty Thái Bình, chúng tôi sẽ hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng lựa chọn được thiết bị lò hấp nướng đa năng phù hợp nhất cũng như được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status