Các thương hiệu máy giặt công nghệ cao hàng đầu thế giới

Các thương hiệu máy giặt công nghệ cao hàng đầu thế giới

Hiện nay dòng máy giặt công nghiệp đang được các khách sạn, các xí nghiệp chú ý đến bởi nhu cầu giặt ngày càng tăng ở những nơi này. Với số lượng lớn vải vóc cần giặt, những khách sạn, xí nghiệp đó không thể thiếu được máy giặt công nghiệp để có thể đảm nhiệm công việc một cách tốt nhất, càng không thể dùng sức người để thay thế bởi vì việc đó là không thể. Sau đây là một số loại máy giặt công nghệ cao được nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Máy giặt công nghệ cao là gì

Máy giặt công nghệ cao là thiết bị chuyên sử dụng để làm sạch quần áo, vải vóc. Thiết bị này vượt trội hơn máy giặt thường bởi vì nó được tích hợp các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất để tăng khả năng làm sạch hiệu quả, giặt nhanh hơn, tiết kiệm hơn,… Máy giặt công suất cao có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp cho các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Những thương hiệu máy giặt công nghệ cao nổi tiếng

Thương hiệu Primus

Primus là một thương hiệu lâu đời và uy tín được sản xuất trên sự hợp tác của Mỹ và cộng hòa Sec. Thương hiệu này tới thời điểm hiện tại đã có tới hơn 110 năm kình nghiệm sản xuất. Với nhiều công nghệ hiện đại, dòng máy giặt Primus đang được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Sự hợp tác giữa Primus và hệ thống giặt là toàn cầu Alliance đã giúp cho Primus có được sự hợp tác của nhiều nhà phân phối trên thế giới.

Máy giặt công nghiệp Primus
Máy giặt công nghệ cao Primus

Thương hiệu Speed Queen

Các thương hiệu được sản xuất tại Mỹ luôn có một vị thế khá lớn trên thị trường quốc tế. Được thừa hưởng nhiều công nghệ cao, kĩ thuật hiện đại của Mỹ nên máy giặt của Speed Queen có một chất lượng rất cao, hoạt động ổn định, bền vững. Hiện nay thương hiệu Speed Queen đã có tới gần 120 năm trong ngành sản xuất và phân phối máy giặt và được hơn 140 quốc gia trên thế giới nhập khẩu và sử dụng.

Máy giặt công nghiệp Speed Queen
Máy giặt công nghệ cao Speed Queen

Thương hiệu Fagor

Fagor là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Thương hiệu này được biết đến rộng rãi và sử dụng phổ biến trên thị trường nhiều nuosc trong đó có Việt Nam. Nhờ có các nhà nghiên cứu luôn tìm tòi học hỏi, tạo ra các công nghệ mới tốt hơn để phục vụ tốt cho khách hàng, do đó được nhiều nước và nhà nhập khẩu tin tưởng sử dụng. Hiện nay Fagor đã có mặt tại thị trường của hơn 130 quốc gia, hợp tác được với nhiều đơn vị phân phối trên thế giới. Fagor còn là một trong những thương hiệu máy giặt có tầm ảnh hưởng lớn của Tây Ban Nha và nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhân vật quan trọng trong Hoàng gia Tây Ban Nha.

Máy giặt công nghiệp Fagor
Máy giặt công nghệ cao Fagor

Lợi ích khi sử dụng máy giặt công nghệ cao

  • Được chế tạo từ những vật liệu tốt nhất hiện giờ, máy giặt công nghệ cao có khả năng bền bỉ cực tốt, chống han gỉ, chịu va đập tốt.
  • Khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài giúp đáp ứng nhu cầu giặt cao của những nơi cần sử dụng nhiều vải vóc.
  • Các loại máy giặt công nghệ cao luôn tích hợp nhiều chương trình giặt khác nhau để phù hợp với nhiều loại vải khác nhau.
  • Khi tiếp xúc với các chất tẩy rửa trong thời gian dài sẽ rất dễ xảy ra các vấn đề về da liễu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó sử dụng máy giặt còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  • Có nhiều công suất, kích cỡ khác nhau cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp theo ý muốn.

Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghệ cao uy tín, chất lượng

Máy giặt công nghệ cao của các thương hiệu nổi tiếng thế giới hiện đang được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chính hãng tại thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhập khẩu và phân phối, sản phẩm khi nhập khẩu về luôn được kiểm tra kĩ càng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi, các bạn còn có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn, mua hàng với giá hợp lý, sự phục vụ chu đáo, tận tình.

Tham khảo thêm về:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status